Chưa chính thức ra mắt, đĩa Cyberpunk 2077 bất ngờ xuất hiện ngoài thị trường

Hàng loạt ảnh của những chiếc đĩa game Cyberpunk 2077 còn nguyên niêm phong ngoài đời thật bỗng xuất hiện trên mạng Internet trước cả khi game ra mắt chính thức vào tháng 12 tới

Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt trong khoảng 1 tháng nữa trên nhiều nền tảng khác nhau, và thứ được xem là "bằng chứng" cho điều đó dường như lại là hình ảnh những chiếc đĩa game còn niêm phong xuất hiện ngoài đời thật được đăng tải lên mạng. Bản thân trò chơi đã hoàn thiện, đồng nghĩa các bản đĩa của game đã sẵn sàng được in ra và gửi đến các đơn vị bán lẻ. Như vậy, việc game bị trì hoãn một lần nữa sau khi công bố "gone gold" chỉ đơn giản là các nhà bán lẻ sẽ phải "ôm" đống đĩa game vài tuần trước khi bán chúng ra thị trường vào ngày phát hành chính thức. Rõ ràng những bản đĩa nguyên vẹn đã xuất đi trên khắp thế giới, sớm hơn so với thông thường một chút, nhưng nhìn chung không hẳn là điều bất thường.

Chưa chính thức ra mắt, đĩa Cyberpunk 2077 bất ngờ xuất hiện ngoài thị trường

Người dùng Reddit có tên Justgonnasendit90 đã đăng tải một chiếc đĩa game Cyberpunk 2077 trên PS4 còn "nguyên seal" với dòng caption "Gần được rồi các chàng trai. Tôi đã có game trong tay." Justgonnasendit90 cho biết họ làm việc ở Amazon, và đã nhìn thấy đĩa game này trong nhà kho, nên quyết định chụp lại vài bức ảnh. Có thể thấy sự hào hứng của các Redditor khác như thế nào, khi bài đăng thu hút gần 5000 lượt upvote và một loạt Reddit Rewards. Khá nhiều người đã hỏi về cân nặng của game và những thứ liên quan như bản Collector's Edition, nhưng tất cả những gì Justgonnasendit90 làm là cung cấp một vài bức ảnh và thông tin bên trong phiên bản thường của game mà thôi. Tuy vậy họ cũng cho biết phiên bản này khá nặng, có lẽ do lượng nội dung bên trong như bản đồ thế giới game, sticker, postcard, và hai chiếc đĩa cần thiết cho việc cài đặt game.

Chưa chính thức ra mắt, đĩa Cyberpunk 2077 bất ngờ xuất hiện ngoài thị trường 2

Game cũng có một sticker trên quảng cáo bản nâng cấp miễn phí từ PS4 lên PS5, một sticker mà chắc hẳn sẽ có trên phiên bản Xbox One của game để nâng cấp miễn phí lên Xbox Series X. Mặc dù game chưa ra mắt, đã có hai chương trình khuyến mãi cho việc đặt mua trước nó. Amazon hiện đang mở bán Cyberpunk 2077 với mức giá 50 đô-la thay vì 60 đô-la, nhưng Target dường như có mức giá tốt hơn, đặc biệt với những ai muốn sở hữu thêm một cái tên khác, vì hiện tại trang này đang có chương trình mua hai tặng một, bao gồm cả những tựa game lớn ra mắt trong mùa thu năm nay như Call of Duty Black Ops Cold War, Assassin's Creed Valhalla và Cyberpunk 2077Cyberpunk 2077 sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 12 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia, với bản nâng cấp lên PS5 và Xbox Series X đang được phát triển.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang