Game siêu khó Dead Cells sẽ ra mắt bản DLC mới vào năm 2021

Dead Cells, tựa game đi cảnh hành động theo phong cách Roguelike sẽ đón nhận bản DLC mới vào năm 2021, sau một thời gian dài im lặng

Cuối tháng 11 vừa qua, Motion Twin đã đưa ra một công bố khá thú vị dành cho những người yêu thích tựa game đi cảnh hành động roguelike Dead Cells, khi khẳng định game sẽ nhận được một bản cập nhật vào mùa Giáng sinh năm nay. Và trong khi mọi người vẫn đang chờ đợi bản cập nhật đó, Motion Twin quyết định tăng thêm sự phấn khích bằng việc công bố một bản DLC mới sẽ được tung ra vào năm 2021. Vào tháng 1 đầu năm nay, Dead Cells đã nhận về bản mở rộng mang tên Bad Seed, và gần đây nhất là bản cập nhật Legacy dành cho các thiết bị di động. Bản mở rộng nội dung thứ hai của game sẽ mang tên Fatal Falls, và Motion Twin vừa tung ra một teaser trailer dành cho nó.

Bản mở rộng lần này sẽ bổ sung thêm hai môi trường mới, The Fractured Shrines và The Undying Shores. Cả hai đều xuất hiện trong trailer, với phong cách và thiết kế bổ sung thêm bầu không khí đẹp mắt cho trò chơi. Những khu vực này đều là các khu vực mới giữa game, cùng với Sale Village, Clock Tower và Time Keeper. Người chơi giờ đây sẽ có thêm nhiều tùy chọn hơn qua mỗi lượt chơi, và những khu vực mới sẽ bổ sung thêm độ khó cũng như nhiều yếu tố thám hiểm hơn nữa, điều mà chắc hẳn bất kì người hâm mộ nào của Dead Cells cũng yêu thích. Dĩ nhiên bản mở rộng Fatal Falls cũng sẽ mang đến vô vàn nội dung mới khác ngoài bản đồ, và cả một màn đấu trùm hoàn toàn mới.

Game siêu khó Dead Cells sẽ ra mắt bản DLC mới vào năm 2021

Dead Cells được xem là một trong những tựa game khó nhất từng ra mắt, thế nên chắc chắn nội dung mới sẽ mang lại nhiều thách thức hơn cho những tín đồ Roguelike. Với những ai từng yêu thích DLC Bad Seed đầu năm nay, lượng nội dung nằm trong Fatal Falls có thể mang lại nhiều cảm giác quen thuộc. Bản DLC Fatal Falls sẽ có giá khoảng 5 đô-la, tăng thêm giá trị cho một trong những tựa game indie được yêu thích nhất vài năm trở lại đây. Công bố này được đưa ra sau khi Motion Twins tiết lộ Dead Cells đã bán ra hơn 3,5 triệu bản, một cột mốc đáng chú ý. Dead Cells hiện đang có mặt trên PC, PS4, Xbox One, Nintendi Switch và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang