Top những tựa game đáng chú ý ra mắt trong tháng 12 (Phần 2)

Tiếp tục đến với loạt game đáng chú ý sẽ phát hành trong tháng 12 này, với phần lớn là những cái tên đã ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One trước đó, nay chuẩn bị đón nhận phiên bản riêng dành cho PS5 và Xbox Series X

Xem thêm: Tổng hợp những tựa game đáng chú ý ra mắt trong tháng 12 (P.1)

Madden NFL 21 NXT LVL Edition
Nhà phát triển: EA, EA Tiburon
Ngày ra mắt: 04.12
Hệ máy: PS5, Xbox Series X

Tựa game thể thao thường niên của EA về cơ bản đã có thể chơi trên PS5 và Xbox Series X kể từ khi chúng ra mắt, nhưng đó là thông qua chương trình tương thích ngược dành cho PS4 và Xbox One. Điều này sẽ sớm thay đổi khi phiên bản thế hệ tiếp theo của Madden NFL 21 ra mắt bản "NXT LVL Edition", mang đến hàng loạt những nâng cấp cho người dùng hệ console mới tha hồ trải nghiệm. Cho dù những nâng cấp này đủ để thay đổi ý kiến cộng đồng về Madden NFL 21 hay không thì chưa biết được, nhưng những người đam mê bóng bầu dục sẽ không còn phải chờ quá lâu để tự mình đánh giá nó trên hệ máy mới.

Top những tựa game đáng chú ý ra mắt trong tháng 12 Phần 2

Call of the Sea
Nhà phát triển: 
Out of the Blue Games S.L.
Ngày ra mắt: 08.12
Hệ máy: PC, Xbox One và Xbox Series X

Call of the Sea là tựa game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất, trong đó người chơi điều khiển một cô gái đang tìm kiếm người chồng bị mất tích của mình, trong một thế giới lấy cảm hứng từ các tiểu thuyết của nhà văn H.P. Lovecraft. Những gì được thể hiện trong game cho đến thời điểm hiện tại đều khá ấn tượng, vậy nên sẽ rất thú vị để xem liệu nó có đáp ứng được kì vọng từ người hâm mộ hay không. Vốn dĩ là một tựa game độc quyền console với Xbox, Call of the Sea sẽ nằm trong gói Xbox Game Pass ngay khi ra mắt, thế nên những ai đăng kí dịch vụ này có thể trải nghiệm game mà không lo phải trả thêm bất kì khoản tiền nào nữa.

Top những tựa game đáng chú ý ra mắt trong tháng 12 Phần 2  2

Destiny 2
Nhà phát triển: 
Bungie
Ngày ra mắt: 08.12
Hệ máy: PS5, Xbox Series X

Destiny 2 của Bungie chắc chắn có thể xem là một trong những tựa game bắn súng nhặt đồ lớn nhất hiện nay, và sẽ sớm ra mắt trên hệ máy console tiếp theo. Desiny 2 trên PS5 và Xbox Series X dĩ nhiên sẽ tận hưởng những nâng cấp tiêu chuẩn giống như phần lớn các game được nâng cấp khác, và đặc biệt hấp dẫn cho những người đăng kí gói Xbox Game PAss. Toàn bộ trải nghiệm của Destiny 2, bao gồm bản mở rộng Beyond Light, đều sẽ có mặt cho những người sở hữu Xbox Series X với gói Game Pass.

Top những tựa game đáng chú ý ra mắt trong tháng 12 Phần 2  3

Doom Eternal
Nhà phát triển: id Software
Ngày ra mắt: 08.12
Hệ máy: PS5, Xbox Series X

Doom Eternal đã phát hành trên PC, PS4 với Xbox One được một thời gian, đón nhận vô số đánh giá tích cực từ giới phê bình, và đang trong quá trình giành lấy danh hiệu Game of the Year từ tay nhiều đối thủ đáng gờm khác. Những người sở hữu Nintendo Switch cũng sẽ sớm được trải nghiệm hành trình săn quỷ này khi game dự kiến ra mắt phiên bản Switch vào đầu tháng sau. Dĩ nhiên việc mang lên Switch sẽ buộc game phải đánh đổi một số chất lượng đồ họa ấn tượng vốn là thế mạnh của những hệ máy khác, nhưng với những ai thường xuyên di chuyển thì việc có thể vặt đầu quỷ bất kì lúc nào có lẽ hấp dẫn hơn.

Top những tựa game đáng chú ý ra mắt trong tháng 12 Phần 2  4

Cyberpunk 2077
Nhà phát triển: 
CD Projekt Red
Ngày ra mắt: 10.12
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, Google Stadia

Gần như chắc chắn là tựa game "hot" nhất tháng 12, cộng đồng hâm mộ đã phải chờ suốt một thời gian dài để có thể được trải nghiệm Cyberpunk 2077, tựa game thế giới mở đầy tham vọng của CD Projekt Red, và bản thân việc nó ra mắt có thể xem như một sự kiện thật sự. Có rất nhiều sự kì vọng dành cho Cyberpunk 2077, và chắc chắn sẽ rất thú vị để xem liệu nó có đáp ứng được những kì vọng đó hay không. Bản thân CD Projekt Red vốn đã từng cho ra đời những sản phẩm chất lượng trước đây, mà điển hình nhất là The Witcher 3, do đó cộng đồng hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm về một trải nghiệm phiêu lưu chất lượng.

Top những tựa game đáng chú ý ra mắt trong tháng 12 Phần 2  5

Medal of Honor: Above and Beyond
Nhà phát triển: 
Respawn Entertainment
Ngày ra mắt: 11.12
Hệ máy: PC

Phần lớn những tựa game lớn nhất ra mắt trong tháng 12 này đều dành cho hệ console truyền thống, nhưng có một ngoại lệ khá đặc biệt, đó là Medal of Honor: Above and Beyond. Một tựa game thực tế ảo được phát triển bởi Respawn Entertainment, hãng đã mang đến cho người hâm mộ những cái tên đáng chú ý như Titan Fall và Star Wars Jedi: Fallen Order, Medal of Honor: Above and Beyond hứa hẹn sẽ là một trong những trải nghiệm thực tế ảo ổn nhất và ấn tượng nhất trong năm. Tựa game này đang phải gánh vác một trọng trách to lớn: Hồi sinh thương hiệu Medal of Honor, nhưng nếu có bất kì hãng phát triển nào làm được, thì đó chính là Respawn.

Top những tựa game đáng chú ý ra mắt trong tháng 12 Phần 2  6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang