Gotham Knights có thể không đi vào vết xe đổ của Marvel's Avengers

Nhà sản xuất của Gotham Knights, ông Fleur Marty xác nhận không chỉ bản thân trò chơi có thể được hoàn thành một mình, mà nó còn bao gồm một tính năng rất được lòng người hâm mộ

Sau vài tin rò rỉ và tin đồn vào đầu năm nay, sự kiện DC FanDome đã chính thức xác nhận dự án mới nhất của WB Montreal mang tên Gotham Knights. Trong game này, Batman dường như đã chết vì một lý do nào đó, và gia đình Dơi của anh phải trở thành những hiệp sĩ mới của Gotham. Người chơi sẽ có cơ hội điều khiển các nhân vật như Robin, Batgirl, Red Hood và Nightwing trên hành trình trừ gian diệt bạo. Sau khi hé lộ cách đây vài tháng, tựa game này dường như tiếp tục ẩn mình vào bóng tối, và chỉ mới hé lộ một vài chi tiết đáng chú ý gần đây. Cộng đồng hâm mộ hẳn đã thấy lối chơi của Gotham Knights, nhưng WB Montreal cũng xác nhận rằng tương tự các tựa game Batman Arkham, người hâm mộ có thể trải nghiệm Gotham Knights chỉ với một nhân vật duy nhất.

Gotham Knights có thể không đi vào vết xe đổ của Marvel's Avengers

Câu hỏi duy nhất còn tồn tại lúc này là liệu Gotham Knights có đi theo xu hướng của nhiều tựa game hiện nay hay không, đó là khẳng định hỗ trợ cho những người chơi một mình, nhưng vẫn yêu cầu kết nối Internet để có thể trải nghiệm. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà sản xuất Fleur Marty đã xác nhận những người chơi đơn không chỉ có thể tự mình trải nghiệm trọn vẹn game, mà còn có thể ngắt kết nối Internet để chơi nếu cảm thấy không cần thiết. Khi chơi dạng offline, người chơi cũng sẽ không bỏ lỡ bất kì nội dung nào chỉ vì không kết nối với server. Tuy đội ngũ phát triển tin rằng việc phối hợp và trải nghiệm game thông qua co-op sẽ mang đến nhiều điều thú vị, nhưng họ không muốn trói buộc lối chơi đó cho tất cả mọi người.

Gotham Knights có thể không đi vào vết xe đổ của Marvel's Avengers 2

Như vậy, Gotham Knights dường như đang hướng đến lối chơi giống với Batman Arkham hơn là điều gì đó giống Marvel's Avengers. Mặc dù người chơi có thể hoàn thành tựa game đó một mình, họ vẫn cần kết nối Internet để có thể lập thành một đội với AI. Dù sao thì, việc có thể thực sự chơi một trò chơi hoàn toàn ngoại tuyến sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ hơn, khi dường như đó là một lựa chọn đang ngày càng trở nên hiếm hoi hơn trong thời gian gần đây. Ngoài ra, Gotham Knights hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc lối chơi nằm ngoài cốt truyện chính với Hội đồng Cú. 

Người chơi có thể thực hiện chuỗi nhiệm vụ Villain Crime, là một loạt các cuộc đối đầu diễn ra vào ban đêm ở Gotham, yêu cầu người chơi phải xác định danh tính kẻ ác và lần theo dấu chúng. WB Montreal đang nỗ lực sử dụng những khoảnh khắc này để giúp người chơi cảm thấy mọi thứ họ làm đều để bảo vệ thành phố Gotham. Gotham Knights dự kiến ra mắt vào năm 2021 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang