Atlus chính thức hé lộ ngày ra mắt Persona 5 Strikers phiên bản quốc tế

Atlus vừa công bố thêm nhiều thông tin hơn sau khi tiết lộ phiên bản quốc tế cho tựa game Persona 5 Strikers, một bản spin-off mang phong cách Warriors

Persona 5 Strikers, một tựa game spin-off theo phong cách musou của Persona 5, đã chính thức ra mắt phiên bản nội địa hóa tiếng Anh. Một đoạn trailer của game bị rò rỉ trước đó đã phần nào làm giảm đi yếu tố bất ngờ, nhưng Atlus cho biết đó vẫn chưa phải tất cả. Persona 5 Strikers sẽ lấy bối cảnh 6 tháng sau các sự kiện trong tựa game Persona 5. Thay vì phong cách nhập vai như bản gốc, lối chơi lần này thiên về hướng hành động, giống với loạt game Warriors hơn, khi cho phép người chơi đánh bại hàng đàn kẻ thù trên bản đồ. Người hâm mộ đã biết Persona 5 Strikers sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021 trên PS4, Nintendo Switch và đặc biệt là cả PC. Nhưng ngoài một đoạn teaser ngắn, chưa có nhiều thông tin khác được tiết lộ về game.

Tuy vậy, điều đó sẽ sớm thay đổi, khi Atlus vừa công bố "toàn bộ" thông tin cần biết về game sẽ được tiết lộ vào ngày 8 tháng 12. Công bố này được đưa ra trên trang chủ Twitter của Atlus, với một đường dẫn đến trang chủ Persona 5 Strikers. Hiện tại, chưa có thêm bất kì thông tin nào trên trang này, ngoài một bức ảnh, nhưng chắc chắn sẽ có thêm nhiều thứ hơn nữa vào ngày 8 tháng 12 tới. Dĩ nhiên không ai có thể biết được chính xác thì Atlus đã lên kế hoạch tiết lộ điều gì, nhưng khả năng cao sẽ là các chi tiết về lối chơi, nhân vật mới và cốt truyện của game. Nếu những "fan cứng" của Persona 5 có lẽ đã biết cốt truyện chung của Persona Strikers dưới dạng tiếng Nhật, các thông tin chính thức được chuyển sang tiếng Anh sắp công bố chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn với cộng đồng hâm mộ.

Atlus chính thức hé lộ ngày ra mắt Persona 5 Strikers phiên bản quốc tế

Những người yêu thích Persona 5 đã không ngừng tò mò liệu game có được dịch sang tiếng Anh hoàn toàn hay không, khi mà Atlus không hề đưa ra bất kì teaser hay công bố nào. Những tài liệu bị rò rỉ cũng hé lộ kế hoạch dịch thuật dành cho Persona 5 Strikers, nhưng mãi cho đến nay vẫn chưa có công bố chính thức. Mặc dù một vài người có thể nghi ngờ về việc Persona 5 Strikers sẽ "cập bến" phương Tây, chắc chắn không có gì phải lo lắng. Ngoài việc được đề cử tại Game Awards 2020, Persona 5 Royal - bản mở rộng thêm cho tựa game gốc - đã có doanh thu ấn tượng ở Nhật Bản lẫn quốc tế. Ngoài ra, cộng đồng game thủ toàn cầu cho thấy họ luôn nóng lòng muốn trải nghiệm những tựa game theo phong cách Warriors, khi sự phổ biến của Hyrule Warriors: Age of Calamity đã vượt xa gần như mọi tựa game musou khác.

Atlus chính thức hé lộ ngày ra mắt Persona 5 Strikers phiên bản quốc tế 2

Persona 5 Strikers sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 2 năm 2021 trên PC, PS4 và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang