Cyberpunk 2077: 10 điều bạn muốn biết trước khi chơi

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được 10 mẹo và thủ thuật hay nhất để có một khởi đầu tốt hơn và chơi game mượt mà hơn trong Thành phố đêm của Cyberpunk 2077.

Sau 8 năm dài chờ đợi, CD Projekt RED's Cyberpunk 2077 cuối cùng đã được phát hành. Tương tự như Witcher 3 của nhà phát hành, Cyberpunk 2077 là một tựa game thế giới mở khổng lồ - với rất nhiều thứ để khám phá ... có nghĩa là trò chơi này có cam kết về thời gian rất lớn.

Đây là lý do tại sao bạn nên kiểm tra 10 mẹo này trước khi chơi, bạn có thể bỏ qua điều gì đó mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Khởi đầu khá dài

Chúng chỉ ảnh hưởng đến thời điểm bắt đầu của bạn và một số tùy chọn đối thoại mà bạn có thể thực hiện ... sau 30 phút hoặc một giờ, bạn sẽ bắt đầu thực sự bước vào game. Chọn Corpo để có những lựa chọn lãng mạn nhất.

Cyberpunk 2077: 10 điều bạn muốn biết trước khi chơi

Tập trung vào một lối chiến đấu

Lên kế hoạch xây dựng và nâng cấp số liệu thống kê của bạn cho phù hợp. Có 2 cách để tham gia chiến đấu - ồn ào và lén lút. Chúng được chia thành nhiều phân đội, dựa trên vũ khí bạn muốn sử dụng.

Tạo hình nhân vật

Cyberpunk 2077: 10 điều bạn muốn biết trước khi chơi 2

Mặc dù người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật cụ thể tên là V, người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình của họ, làm cho nhân vật trở nên linh hoạt về giới tính có thể và thậm chí...tùy chỉnh bộ phận sinh dục của nhân vật, điều này cho thấy mức độ tự do của người chơi trong việc thiết kế nhân vật trong Cyberpunk 207. Các phong cách sống có sẵn là Nomad, Street Kid và Corporate, và mỗi lựa chọn này sẽ quyết định phần mở đầu của trò chơi và sẽ đóng một vai trò quan trọng vai trò trong câu chuyện tổng thể.

Nên di chuyển cơ bản

Bằng cách di chuyển theo cách thủ công, bạn có thể gặp nhiều sự kiện ngẫu nhiên khác nhau có thể mang lại phần thưởng giá trị.

Cyberpunk 2077: 10 điều bạn muốn biết trước khi chơi 3

Làm "Gigs" là cách nhanh nhất để nhận tiền mặt

Bạn sẽ cần tiền trong trò chơi này để mua ô tô và nâng cấp ... và cách nhanh nhất để có được chúng là thông qua "hợp đồng biểu diễn" từ "người sửa lỗi" (người cho nhiệm vụ). Mỗi buổi biểu diễn sẽ kéo dài trong 10 hoặc 20 phút.

Loot mọi thứ bạn thấy

Điều này thực sự giống với witcher 3 - người chơi sẽ không quan tâm nếu bạn nhặt mọi thứ trong tòa nhà. Loot tất cả chúng sau đó bán hoặc sử dụng ... bạn thậm chí có thể khám phá ra những bí mật và những điều tương tự.

Cyberpunk 2077: 10 điều bạn muốn biết trước khi chơi 4

Có thể thất bại nhiệm vụ phụ

Một số nhiệm vụ phụ sẽ không cho phép bạn làm lại chúng ... chỉ cần cẩn thận và save game trước nếu bạn không chắc chắn.

Lựa chọn quan trọng trong trò chơi này

Không có hai cách chơi nào giống nhau - các lựa chọn trong Cyberpunk 2077 không phải là "chỉ dành cho mỹ phẩm" - chúng sẽ ảnh hưởng đến cách thực hiện nhiệm vụ. Ví dụ: nếu một nhiệm vụ phụ hướng bạn đến một nhân vật trước khi nhập ... bạn có thể mở khóa một thứ gì đó mới nếu bạn không nói chuyện với nhân vật đó.

Cyberpunk 2077: 10 điều bạn muốn biết trước khi chơi 5

Save liên tục

Có rất nhiều lựa chọn trong trò chơi này - bạn có thể muốn đi trên một con đường khác sau khi chọn một lựa chọn đáng thất vọng ... và đây là lúc các pha cứu thua xuất hiện. Tốt nhất là lưu trước khi vào một khu vực hoặc nói chuyện với nhân vật nhiệm vụ.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang