Các cảnh quay của Cyberpunk 2077 NSFW đã xuất hiện trên khắp Pornhub trong vòng chưa đầy một ngày sau khi phát hành

Tất nhiên, người chơi chỉ mất chưa đầy một ngày để tìm thấy tất cả cảnh 18+ trong Cyberpunk 2077, cho mục đích tìm hiểu.

Hôm qua là ngày phát hành Cyberpunk 2077 , tựa game mà người hâm mộ đã chờ đợi suốt 7 năm để được chạm tay vào. Có một thực tế là tựa game sẽ có một số cảnh 18+ thân mật và nó đã gây ra một số tranh cãi về trò chơi.

Các cảnh quay của Cyberpunk 2077 NSFW đã xuất hiện trên khắp Pornhub trong vòng chưa đầy một ngày sau khi phát hành

Trong khi các streamer và người chơi trên toàn thế giới đang dần dần trải nghiệm game lần đầu tiên, một số người chơi đã phát hiện ra tất cả các cảnh 18+ trong game và đăng tải chúng trên các trang web người lớn như Pornhub. Ngoài ra còn có một số rò rỉ trên các trang web khác như Reddit nhưng chúng đã bị các mod loại bỏ phần spoiler.

Tuy nhiên, tất cả các video trên Pornhub vẫn còn nguyên vẹn và chưa bị gỡ bỏ. Nhưng bạn muốn có trải nghiệm đầy đủ về Cyberpunk 2077 thì mình khuyên bạn không nên tìm kiếm chúng để không bị hỏng với các chi tiết quan trọng. 

Cyberpunk 2077 sẽ có một nhân vật có độ chi tiết cao, bao gồm cả bộ phận sinh dục của họ. Người chơi cũng có thể thay đổi giới tính của nhân vật giữa trò chơi nếu họ không thích các tùy chọn ban đầu của họ.

Các cảnh quay của Cyberpunk 2077 NSFW đã xuất hiện trên khắp Pornhub trong vòng chưa đầy một ngày sau khi phát hành 2

Nội dung 18+ của Cyberpunk 2077 là một trong những điểm nhấn chính thu hút sự chú ý của mọi người.

"Về cảnh quan hệ tình dục: họ đã làm rất nhiều mo-cap cho những cảnh này và họ tin rằng số tiền của họ sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, điều này sẽ làm dịu đi những ai cho rằng họ sẽ bỏ qua hoàn toàn chỉ vì trò chơi là ở góc nhìn thứ nhất", Nhận xét của Redditor.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

Theo đó, trên Fanpage của đội tuyển LMHT SBTC đã có thông báo chính thức về việc dừng cuộc chơi ngay sau mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 và đây là 1 bất ngờ lớn với công đồng người hâm mộ khi mà cách đó ít lâu cả Thầy Giáo Ba và Ba Tú đều chia sẻ rằng ban quản lý sẽ cố gắng duy trì hoạt động trong giải mùa hè sắp tới.

eSports
Lên đầu trang