Cyberpunk 2077 vẫn có khả năng là một trong những trò chơi bán chạy nhất, xoá bỏ mọi chỉ trích

CD Projekt Red vẫn bán được hàng triệu bản Cyberpunk 2077 bất chấp mọi bình luận tiêu cực về trò chơi.

Bất chấp tất cả các lỗi và sự cố khi ra mắt, Cyberpunk 2077 vẫn cố gắng kiếm đủ để trang trải chi phí phát triển và quảng cáo. Trò chơi được báo cáo đã có hơn 8 triệu đơn đặt hàng trước khi phát hành chính thức, với phần lớn nghiêng về phiên bản PC. Các nhà phát triển của nó, CD Projekt Red, cũng thông báo rằng Cyberpunk 2077 đã kiếm được 50 triệu USD chỉ trong hai tuần đầu tiên từ Steam.

Cyberpunk 2077 vẫn có khả năng là một trong những trò chơi bán chạy nhất, xoá bỏ mọi chỉ trích

Cyberpunk 2077 vẫn có thể là một trong những trò chơi bán chạy nhất

Sau sự ra mắt đáng thất vọng của Cyberpunk 2077, CDPR đã có một bước ngoặt lớn về mặt tài chính của mình. Làn sóng tiêu cực nhắm vào trò chơi của nó đã khiến cổ phiếu của công ty giảm 30% đáng kể.

Cyberpunk 2077 vẫn có khả năng là một trong những trò chơi bán chạy nhất, xoá bỏ mọi chỉ trích 2

Trong nỗ lực xoa dịu các nhà đầu tư, CD Projekt Red đã ban hành một bản thông báo cho người chơi rằng Cyberpunk 2077 đã bù đắp được những sai sót trong những bản cập nhật tiếp theo. 

 

Tranh cãi

Trong thời đại của công nghệ tốc độ ánh sáng và phương tiện truyền thông xã hội, một bản phát hành lỗi có thể có tác động lớn hơn đến việc ra mắt so với sản phẩm tệ. Đó là một hiện tượng nổi tiếng, dẫn đến những phần tiếp theo của giới phê bình cho đến những trò chơi và bộ phim tuyệt vời. Thông thường, họ kiếm được nhiều hơn đáng kể so với các mục đầu tiên được giới phê bình đánh giá cao.

Cyberpunk 2077 vẫn có khả năng là một trong những trò chơi bán chạy nhất, xoá bỏ mọi chỉ trích 3

Với CD Projekt Red, nhiều khả năng những đánh giá tốt về The Witcher 2 đã góp phần tạo nên thành công hoành tráng của The Witcher 3. Sau đó, nó lại gây ra sự cường điệu và cuối cùng là sự thất vọng xung quanh Cyberpunk 2077.

Chỉ có tương lai mới có thể biết liệu những tiêu cực xung quanh việc phát hành trò chơi có ảnh hưởng tương ứng đến các bản phát hành tiếp theo của CD Projekt Red hay không.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang