Lộ diện danh sách 15 tựa game sẽ được Epic Games Store tặng miễn phí cho game thủ, toàn là game bom tấn

Dù chỉ là những thông tin rò rỉ nhưng cũng khiến cho không ít game thủ cảm thấy vui mừng khi mà những món quà tin đồn này toàn là những bom tấn làng game thế giới

Vừa qua thì Epic Games Store đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi vui mừng khi mà nền tảng mua bán game này sẽ bắt đầu một chương trình tặng một loạt 15 tựa game bom tấn hoàn toàn miễn phí cho game thủ kể từ ngày 17/12 sắp tới, được biết sự kiện này sẽ kéo dài trong vòng 2 tuần và game thủ chỉ cần có tài khoản Epic Games là có thể sở hữu những trò chơi này vĩnh viễn.

Lộ diện danh sách 15 tựa game sẽ được Epic Games Store tặng miễn phí cho game thủ, toàn là game bom tấn

Và trong một diễn biến mới nhất thì danh sách của 15 tựa game sẽ được Epic Games Store tặng miễn phí đã bị rò rỉ và những người vui mừng nhất chắc chắn là game thủ khi những tựa game này đều là những bom tấn AAA đình đám. Những tựa game được tặng sẽ bao gồm: 

17/12 - Dying Light

18/12 - Resident Evil 7

19/12 - The Witcher 3

20/12 - Mass Effect Andromeda

21/12 - Assassins Creed Origins

22/12 - Metal Gear Solid V

23/12 - The Evil Within 2

24/12 - Far Cry 5

25/12 - Fallout 4

26/12 - Borderlands 3

27/12 - Monster Hunter Worlds

28/12 - Dragon Age Inquisition

29/12 - Horizon Zero Dawn

30/12 - Ghost Recon Breakpoint

31/12 - Hitman 2

Cũng ngay sau khi thông tin này được thì game thủ đã không thể nào phấn khích hơn bởi trong danh sách toàn đều là những tựa game bom tấn từng một thời làm mưa làm gió thị trường game trên toàn thế giới. Tất nhiên cũng có nhiều bình luận đập tính hoài nghi liệu Epic Games có thật sự tặng những tựa game bom tấn như thế này hay không?

Nếu đây là sự thật thì đây có thể được xem là một trong những phần thưởng khuyễn mãi khủng nhất mà một nền tảng phân phối game có thể trao cho game thủ. Khi mà những món quà này lên đến hàng triệu đồng thì món quà Giáng Sinh của Epic Games thật sự nằm ngoài sự mong đợi của cộng đồng game thủ.

Lộ diện danh sách 15 tựa game sẽ được Epic Games Store tặng miễn phí cho game thủ, toàn là game bom tấn 2

Nhưng game thủ cũng nên nhớ rằng đây chỉ là tin đồn và chưa có bất kì thông tin xác thực nào từ phía Epic Games cả, vì vậy chúng ta vẫn còn phải chờ xem những tựa game được tặng vào ngày 17/12 sắp tới đây sẽ là gì nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang