Hitman 3 tung video giới thiệu đoạn mở màn của game

Khoảng hơn một tháng nữa, tựa game Hitman 3 sẽ chính thức ra mắt, và mới đây IO Interactive vừa ra mắt đoạn video mở màn dành cho phần mới nhất trong seri game sát thủ nổi tiếng của mình

Chỉ còn khoảng một tháng nữa là ra mắt, IO Interactive vừa tung ra phân đoạn video mở màn dành cho tựa game Hitman 3, phần game đánh dấu kết thúc của bộ ba game Hitman: World of Assassination do IO bắt đầu phát triển từ năm 2016 đến nay. Đoạn video không hé lộ nhiều thông tin mới, nhưng cũng giúp người xem biết được phần nào chuyến phiêu lưu sắp tới của Agent 47. Trong video, Agent 47 và Lucas Grey đang đi qua các sa mạc và thành phố ở Ả Rập Saudi. Grey nói sơ về tình hình hiện tại, cung cấp gợi ý về những gì cốt truyện của game sẽ mang lại cho người chơi. Dựa vào video, có thể thấy đặc vụ 47 sẽ thực hiện nhiệm vụ ở nhiều địa điểm đa dạng khác nhau trong khu vực, từ những sa mạc rộng lớn, các ngôi làng hẻo lánh, và đô thị rực rỡ Dubai. 

Có lẽ điều thú vị nhất trong trailer là những gì Grey nói về tổ chức bí mật Providence. "Với nó, chúng ta chỉ là những món tài sản, để sử dụng và vứt đi, để làm những điều không tưởng, không thể tha thứ. Và nó chưa bao giờ để chúng ta suy nghĩ lại, cho đến bây giờ," anh ta nói, tiết lộ thêm rằng anh và Agent 47 đã biết được tên của ba kẻ đứng đầu tổ chức. "Trong sự sụp đổ của chúng, chúng ta để lại quá khứ sau lưng," anh ta tiếp tục, đồng nghĩa với việc Agent 47 sẽ săn lùng các thành viên đứng đầu tổ chức Providence trong phần game lần này. Providence đã đóng một vai trò quan trọng cho bộ ba game Hitman của IOI. Tổ chức bí mật này kiểm soát thế giới trong bóng tối, và nhiều tránh nhiệm cho một số cuộc đảo chính và phạm pháp, cũng như đã tạo ra Agent 47 với Grey, bằng cách sử dụng DNA của một đặc vụ KGB huyền thoại. Việc Agent 47 đối đầu với chính những người tạo ra mình dường như là một cái kết phù hợp cho bộ ba game.

Hitman 3 tung video giới thiệu đoạn mở màn của game

Với những ai ít theo dõi thương hiệu này, Grey còn được gọi là Subject 6, vốn lớn lên cùng Agent 47 trong một cơ sở bí mật của tổ chức Providence ở Romania. Bộ đôi này vốn là những "vật thí nghiệm" trong chương trình của Providence nhằm tạo ra các sát thủ biết tuân lệnh, có thể lạnh lùng ra tay. Lúc còn nhỏ, Grey Agent 47 đã trốn khỏi cơ sở đó cùng với nhau, nhưng bị bắt lại sau đó. Trí nhớ của Đặc vụ 47 bị xóa, còn Grey tưởng chừng như đã bị giết. Trong Hitman 2, Đặc vụ 47 gặp lại Grey, và anh giúp tay sát thủ hàng đầu này nhớ lại vài điều, qua đó khiến Đặc vụ 47 đứng ra chống lại tổ chức. Sẽ khá thú vị để xem Hitman 3 có gì cho hai nhân vật trong cả cốt truyện lẫn lối chơi. Sau khi Hitman 3 ra mắt, IO sẽ chuyển hướng tập trung sang phát triển tựa game 007 tiếp theo. Trong khi Hitman chắc chắn rất khác biệt so với James Bond, bộ ba Hitman của IO Interactive thể hiện rõ nét yếu tố điệp viên mà nhiều người cực kì ưa thích, do đó hãng đã trở thành lựa chọn thích hợp để làm tựa game 007 tiếp theo. Hitman 3 sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 1 năm 2020 trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X, Nintendo Switch và Google Stadia.

Hitman 3 tung video giới thiệu đoạn mở màn của game 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang