Cyberpunk 2077: Làm thế nào để có được vũ khí hình dạng "sextoy" huyền thoại có sát thương cực cao

Làm thế nào để có được vũ khí hình dạng "sextoy" có sát thương cực cao trong Cyberpunk 2077 càng sớm càng tốt.

Cyberpunk 2077 là một tựa game lớn với rất nhiều loại vũ khí và thiết bị kỳ lạ. Tuy nhiên, kỳ lạ nhất trong số đó có lẽ là vũ khí câu lạc bộ "dương vật giả" mang tên "Sir John Phallustiff". Đây là cách bạn có thể có được nó trong Cyberpunk. Nó ám chỉ đến Sir John Falstaff, một hiệp sĩ dâm đãng trong một vài vở kịch của Shakespeare. 

Cyberpunk 2077: Làm thế nào để có được vũ khí hình dạng sextoy huyền thoại có sát thương cực cao

Về "Sir John Phallustiff"

Vũ khí này chỉ xuất hiện trong một căn phòng nhất định của No-Tell Motel, phòng này chỉ có thể được mở khóa sau một lần “quan hệ”. 

Hướng dẫn từng bước một

Bước 1

Cyberpunk 2077: Làm thế nào để có được vũ khí hình dạng sextoy huyền thoại có sát thương cực cao 2

Cách nhanh nhất để đạt được điều này là sát cánh với Meredith Stout của Militech trong nhiệm vụ chính của "The Heist". Bạn cần gặp cô ấy trước khi đến hang ổ của băng đảng Maelstrom và nhận mảnh vỡ bị hỏng. Sau khi giải quyết nhiệm vụ bằng cách mua bot với mảnh vỡ hoặc bắn mọi thứ, bạn cần nói chuyện với cô ấy sau khi thoát khỏi nơi ẩn náu của băng đảng - nơi cô ấy sẽ đề cập rằng dịch vụ của bạn có thể được yêu cầu sau đó.

 

Bước 2

Cyberpunk 2077: Làm thế nào để có được vũ khí hình dạng sextoy huyền thoại có sát thương cực cao 3

Sau một khoảng thời gian nhất định trong Màn 2, cô ấy sẽ liên hệ với bạn. Điều này có thể được bỏ qua bằng cách chỉ ngủ trên giường của bạn trong vài ngày. Sau khi Meredith Stout liên lạc với bạn, hãy chọn tùy chọn tán tỉnh qua tin nhắn và bắt đầu một nhiệm vụ phụ cho tình một đêm tại nhà nghỉ.

 

Bước 3

Cyberpunk 2077: Làm thế nào để có được vũ khí hình dạng sextoy huyền thoại có sát thương cực cao 4

Vào No-tell Motel và đi lên tầng ba, nơi bạn sẽ thấy Meredith đang đợi ở Phòng 6. Dildo sẽ xuất hiện trên giường sau đó - mặc dù nó không có bất kỳ tính năng đặc biệt nào, nhưng vũ khí này gây sát thương lớn và có âm thanh "rung" độc đáo khi sử dụng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang