Nhận ngay tựa game quản lý nhà tù trên GOG hoàn toàn miễn phí

Mùa Noel đang đến gần hơn với hàng loạt những sự kiện giảm giá game, tặng game của nhiều nơi, và mới đây GOG đã tham gia hoạt động này với một tựa game hoàn toàn miễn phí

Chương trình Winter Sale của GOG đã chính thức bắt đầu, mang đến nhiều sản phẩm giảm giá vô cùng hấp dẫn của một số tựa game hot trên PC, có game được giảm đến 90%. Đặc biệt, chương trình này kéo dài đến hết ngày 4 tháng 1 năm 2021, do đó cộng đồng game thủ có dư dả thời gian để tích góp và nghiên cứu hơn 3000 game khác nhau. Bên cạnh rất nhiều tựa game được giảm giá, người chơi cũng có thể sở hữu ngay một game xây dựng và quản lý hoàn toàn miễn phí: Prison Architect. Đây là một game mô phỏng quản lý nhà tù, cho phép người chơi xây dựng và giám sát một nhà ngục tư nhân. Game đang được phát miễn phí trên trang chủ GOG trong vòng 72 giờ, do đó bất kì ai muốn có sơ hữu thử tài quản lý nhà tù nên nhanh chóng lấy nó về.

Nhận ngay tựa game quản lý nhà tù trên GOG hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra, chương trình Winter Sale của GOG còn có những cái tên đáng chú ý được giảm giá tốt, như Control Ultimate Edition đang được giảm 50%. Phiên bản này sẽ bao gồm toàn bộ các bản DLC từng ra mắt như The Foundation và AWE, cùng với một số nội dung bổ sung khác đã được thêm vào game. Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, Control đã nhận đề cử hơn 80 giải thưởng khác nhau, nhờ vào lối chơi hành động - phiêu lưu góc nhìn thứ ba đầy ấn tượng, cốt truyện cuốn hút, và trải nghiệm gameplay tổng thể vô cùng thỏa mãn. Trong game, người chơi vào vai cô gái tên Jesse Faden, vừa trở thành Giám đốc mới của cơ quan bí mật thuộc chính phủ Mỹ, Federal Bureau of Control (FBC), đang tìm kiếm em trai của mình từng bị FBC bắt đi. Trong lúc khám phá những bí mật của FBC, cô phải đối mặt với một thực thể chết chóc được gọi là Hiss, nhằm khôi phục lại thực tại bên trong tòa nhà FBC.

Nhận ngay tựa game quản lý nhà tù trên GOG hoàn toàn miễn phí 2

Những tựa game đáng chú ý khác cũng đang được giảm giá từ 50 - 60% trên GOG bao gồm No Man's Sky, Frostpunk, Metro Exodus và Divinity: Original Sin 2 - Definitive Edition. Tựa game The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition của CD Projekt Red cũng đang giảm 70% so với giá ban đầu, tạo điều kiện cho những ai chưa được trải nghiệm chuyến phiêu lưu của Geralt of Rivia sở hữu game với mức giá cực kì thấp. Cuối cùng là một số game kinh điển của Konami cũng đang được GOG bán với giá giảm 15%, bao gồm Metal Gear, Metal Gear Solid, Metal Gear Solid 2 Substance, Silent Hill 4: The Room, và nhiều game khác.

Nhận ngay tựa game quản lý nhà tù trên GOG hoàn toàn miễn phí 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang