Cyberpunk 2077: Cách thực hiện nhiệm vụ phụ 'Space Oddity"

Tìm hiểu thêm về cách nhận tiền không giới hạn trong Cyberpunk 2077 bằng một nhiệm vụ phụ đơn giản.

 

Cyberpunk 2077, tựa game được mong đợi nhất nhất trong thập kỷ này, vừa được phát hành ... đưa người chơi vào thế giới đầy màu sắc của Thành phố đêm loạn lạc. Có rất nhiều nơi để khám phá, các kỹ năng để học và những việc cần làm trong thành phố này ... và tất cả chúng đều là để kiếm thêm tiền hay eddies.

Cyberpunk 2077: Cách thực hiện nhiệm vụ phụ 'Space Oddity

Việc kiếm tiền trong trò chơi khá tẻ nhạt - bạn phải đi loanh quanh để thực hiện các nhiệm vụ, chiến đấu với kẻ thù, bán các vật phẩm cướp được ... khiến việc kiếm được các phương tiện và tăng cường mạng tốt nhất là một quá trình khá dài. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua điều đó ngay bây giờ bằng cách làm nhiệm vụ phụ  'Space Oddity' này.

 

Hướng dẫn từng bước một

  • Đi đến Rancho Coronado ở Santo Domingo và tìm một trạm xăng với một số hobos cắm trại bên cạnh. Đây là nơi công việc sẽ được mở khóa.

  • Tiếp cận những người đàn ông gần bàn và cố gắng thương lượng với họ - bạn cần chỉ số cơ thể từ 7 trở lên để khiến họ sợ hãi khi đưa món đồ cho bạn. Nếu thương lượng không thành công, chỉ cần bắn họ.

  • Sau đó, bạn cần phải hack máy tính xách tay trên bàn (nếu bạn có 10 IQ trở lên) hoặc thực hiện các nhiệm vụ và tìm vị trí của thi thể mà họ đã nói với bạn - bằng cách quét nó, bạn sẽ nhận được mã để mở khóa máy tính xách tay.

Cyberpunk 2077: Cách thực hiện nhiệm vụ phụ 'Space Oddity  2

  • Sau khi bạn đã lấy được vị trí từ máy tính xách tay, hãy đi theo điểm tham chiếu của nhiệm vụ đến một khu vực có 7 người lính. Lấy tất cả chúng ra và cướp bức tranh từ viên nang ở trung tâm. Viên nang này là một vật phẩm nhiệm vụ và sẽ không được tháo rời với Perk Scrapper.

Cyberpunk 2077: Cách thực hiện nhiệm vụ phụ 'Space Oddity  3

  • Tìm dropbox gần nhất và bán bức tranh với giá 4000 eddies. Sau đó, bạn có thể mua lại nó từ hộp với giá 5. Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn trở nên giàu có.

Người chơi có thể tận dụng nhiệm vụ phụ này để trở thành người giàu có nhất ở Night City.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang