Chán địa ngục, Madmind Studio mang người chơi trở lại trần gian với Paranoid

Madmind Studio là hãng game từng mang đến những tựa game kinh dị lấy bối cảnh địa ngục như Agony và Succubus, nhưng lần này dường như họ quyết định trở về với thế giới loài người bằng tựa game Paranoid

Paranoid là tựa game kinh dị đang được phát triển bởi Madmind Studio, hãng từng mang đến những dự án hết sức đáng sợ như Agony và Succubus. Một đoạn trailer mới vừa được tung ra hôm nay, và nó để lại ấn tượng khá kinh dị. Madmind vốn là một hãng làm game nhỏ, với số lượng thành viên khiêm tốn, nhưng hầu hết đều là những người từng có kinh nghiệm tham gia vào một số dự án đáng chú ý, như The Witcher 3 và The Division. Trong bốn năm tồn tại của Madmind, hãng đã cho ra mắt 2 dự án kinh dị, và nay, tựa game mới nhất dường như đang thể hiện tiền đề khá ấn tượng.

Trong Paranoid, người chơi vào vai một nhân vật tên Patrick, vốn đang phải chịu đựng căn bệnh tâm thần ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Trong trailer, một số lượng đáng kể những bức ảnh đáng sợ xuất thi nhau xuất hiện, bao gồm hình ảnh một người không có khuôn mặt đang đi bộ xuống một hành lang. Bố cục cảnh quay khiến người ta nhớ lại tựa game Resident Evil đầu tiên, và như tên của trò chơi đã cho thấy, giọng nói kèm theo tạo ra một cảm giác cực kì hoang tưởng.

Chán địa ngục, Madmind Studio mang người chơi trở lại trần gian với Paranoid

Chán địa ngục, Madmind Studio mang người chơi trở lại trần gian với Paranoid 2

Chán địa ngục, Madmind Studio mang người chơi trở lại trần gian với Paranoid 3

Nhìn chung, có thể thấy tựa game này có nhiều tiềm năng để phát triển. Với việc chưa có thời điểm ra mắt cụ thể, nó chắc chắn sẽ "gia nhập" vào danh mục loạt game kinh dị đang chờ ra mắt trong tương lai, như The Medium, Resident Evil 8 và Martha is Dead. Hi vọng cộng đồng hâm mộ sẽ sớm biết thêm thông tin về dự án này, để xem rằng liệu Madmind Studio có gì mới trong chuyến du hành đầy ảo giác này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang