Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó

Đa phần những vũ khí này có thể được tìm thấy trong Cyberpunk 2077 bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chính và phụ.

 

Mặc dù có rất nhiều vũ khí trong tựa game, nhưng một số ít được coi là vũ khí biểu tượng và hiếm hơn những loại khác. Những vũ khí mang tính biểu tượng này cực kỳ nguy hiểm và có thể cung cấp một số hành động trong Cyberpunk 2077.

 Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó

Phần lớn những vũ khí này có thể được tìm thấy trong Cyberpunk 2077 bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chính và phụ. Không có gì tốt hơn để trang bị cho V khi anh ấy đảm nhận Night City.

 

Dying Night

Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó 2

Dying Night là vũ khí mang tính biểu tượng đầu tiên có trong Cyberpunk 2077 . Để tìm thấy nó, người chơi chỉ cần đến cửa hàng súng trong Megabuilding, nơi có căn hộ của V. Chủ tiệm súng sẽ tặng Dying Night cho V.

 

Kongou

Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó 3

Khẩu súng lục mạnh mẽ này đi kèm với ba khe phụ kiện cũng như khả năng “dội” đạn trên nhiều bề mặt. Vũ khí này cũng có sẵn trong phần đầu của Cyberpunk 2077.

V có thể nhận được vũ khí này trong nhiệm vụ chính, The Heist. Nó nằm bên trong tủ đầu giường của Yorinobu Arasaka khi người chơi đang lục soát căn hộ anh ta. 

 

Widow Maker

Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó 4

Widow Maker là một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Nó bắn hai phát cùng một lúc và có thể gây sát thương nghiêm trọng. Nó cũng gây sát thương hoá học và có thể đầu độc đối thủ. Khi giết Nash vì Panam, người chơi có thể loot Widow Maker từ xác của hắn.

 

Overwatch

Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó 5

Khẩu súng trường bắn tỉa mang tính biểu tượng này đi kèm với cơ hội đánh chí mạng được tăng cường và hệ số sát thương khi bắn vào đầu vô cùng lớn.Panam Palmer cũng được trang bị khẩu súng bắn tỉa của Overwatch này.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ chính liên quan đến cô ấy, sẽ có nhiệm vụ phụ mà cô sẽ yêu cầu hỗ trợ. Saul, trưởng nhóm của cô, cần được giúp đỡ sau khi bị bắt cóc. Người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ này và được thưởng Overwatch.

 

Sir John Phallustiff

Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó 6

Sir John Phallustiff là vũ khí có hình dạng giống như một dương vật. Vũ khí này gây sát thương lớn và hoàn toàn vô lý.

Khi liên hệ với Meredith Stout, người chơi có thể gọi điện cho cô và cô ấy sẽ tổ chức một cuộc họp trong một phòng trọ. Nhiệm vụ bắt đầu là Venus in Furs. Người chơi có thể hoàn thành nó và vũ khí cận chiến mang tính biểu tượng này sẽ nằm trên giường sau đó.

 

Fenrir

Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó 7

Fenrir là một khẩu súng Tiểu liên có thể khiến kẻ thù của Cyberpunk 2077 bốc cháy. 

 

Lizzie

Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó 8

Lizzie là Khẩu súng lục Công nghệ có tỷ lệ DPS cao, nhưng nó cũng đi kèm với một mod không gây chết người. Khẩu súng lục này được tìm thấy trong nhiệm vụ Automatic Love . Để tìm được nó, người chơi nên đi qua tầng hầm của Judy. Ở bên trái, Lizzie sẽ ngồi trên bàn sẵn sàng để V lấy.

 

Cottonmouth

Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó 9

Cottonmouth là một trong những vũ khí cận chiến tốt nhất bạn tìm thấy được ở đầu game. Nhiệm vụ Space in Between là nơi có thể tìm thấy vũ khí mang tính biểu tượng này. Trong nhiệm vụ, người chơi nên tìm phòng ngủ của Fingers. Vũ khí cận chiến của Cottonmouth ở trên giường của anh ta.

 

La Chingona Dorada

Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó 10

Khẩu súng lục mang tính biểu tượng này có tốc độ thay đạn nhanh và có thể đốt cháy hoặc làm choáng kẻ thù trong Cyberpunk 2077. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Heroes , khẩu súng lục này sẽ được tìm thấy trên bàn cùng với các lễ vật khác.

 

Doom Doom

Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó 11

Độ giật và độ lây lan của đạn không phải là đặc điểm tốt nhất của Doom Doom, nhưng nó có thể chia cắt bất kỳ ai. Nhiệm vụ Conflict là nơi có thể tìm thấy Doom Doom. Nếu Dum Dum bị giết trong bất kỳ nhiệm vụ nào trước đó, vũ khí này sẽ không còn khả dụng trong Cyberpunk 2077.

 

Satori

Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó 12

Satori katana là một vũ khí khác có thể được tìm thấy trong nhiệm vụ The Heist của Cyberpunk 2077. Khi cửa ban công được mở bởi T-Bug, Satori có thể được tìm thấy bên trong xe trên bệ hạ cánh AV.

 

Skippy

Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó 13

Skippy là một khẩu súng lục thông minh biết nói với miệng lớn. Nó sẽ gây sát thương không gây chết người hoặc chỉ nhằm vào những cú đánh đầu. Skippy có thể được tìm thấy nằm trong một con hẻm ở Heywood. 

 

Chaos

Cyberpunk 2077: Tổng hợp những vũ khí biểu tượng và cách để nhận được nó 14

Chaos là một khẩu súng lục công nghệ giống như tên của nó trong Cyberpunk 2077. Trong nhiệm vụ The Pickup, người chơi sẽ phải giết Royce trong quá trình làm nhiệm vụ. Chaos  sau đó có thể bị cướp khỏi cơ thể của hắn ta.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang