Rò rỉ bản port hai phần game No More Heroes dành cho PC

Một động thái mới đến từ trang ESRB dường như đã vô tình tiết lộ khả năng hai phần game No More Heroes đang chuẩn bị bước chân lên PC

No More Heroes có thể không phải là một thương hiệu chính nổi tiếng, nhưng đối với một seri vốn chỉ có mặt trên các nền tảng của Nintendo, thành tích của nó không hề tệ. Sự kì quái của seri game hành động này đã thu hút một lượng người hâm mộ đáng kể, nhưng việc có thể mở rộng khả năng tiếp cận cho từng phần game chắc hẳn sẽ rất thành công. Và may mắn là điều đó dường như đang dần trở thành sự thật. Trang ESRB, trang phân loại và đánh giá game của Mỹ, dường như vừa đánh giá cả No More Heroes lẫn No More Heroes 2: Desperate Struggle cho PC. Tuy không có gì đặc biệt về nguồn tin rò rỉ này, nhưng việc nó xuất hiện trên ESRB lại khiến nó trở nên đáng tin.

Rò rỉ bản port hai phần game No More Heroes dành cho PC

Cả No More Heroes lẫn phần tiếp theo, Desperate Struggle, đều được đánh giá chính thức bởi ESRB, phân vào mức cho Mature 17+, và đều "gắn cờ" là "Máu và sự kinh tởm", "Bạo lực căng thẳng", "Các chủ đề tình dục" và "Ngôn ngữ gay gắt". Thậm chí, No More Heroes 2 còn gắn thêm cờ "Khỏa thân một phần". Với những động thái như vậy, gần như không có lý do nào để tin rằng các phân loại này là giả. Có vẻ như Marvelous Inc. đã sẵn sàng công bố và ra mắt bản port lên PC cho cả hai tựa game vào bất kì lúc nào. Việc Marvelous vẫn chưa công bố các bản port PC cũng làm tăng thêm sự kịch tính cho tình huống này, và hai phần game có thể sẽ được ra mắt vào tuần sau, hoặc giữ lại vài tháng trước khi phát hành. 

Rò rỉ bản port hai phần game No More Heroes dành cho PC 2

Chưa có phần game No More Heroes nào từng ra mắt trên PC trước đây. Phần đầu tiên ra mắt trên Wii và sau đó được port sang Nintendo Switch. Ngoài ra còn có một bản port mang tên No More Heroes: Heroes' Paradise được ra mắt trên PS3 và Xbox 360. Trong khi đó, No More Heroes 2 chỉ phát hành trên Wii và Switch. Việc có thể port lên PC sẽ là một thông tin đáng chú ý, nhưng việc thiếu khả năng sử dụng Wiimote sẽ là điều vô cùng đáng tiếc. Trong khi đó, Travis Strikes Again: No More Heroes, một dạng tiền truyện của No More Heroes 3, hiện đang phát hành trên PC, nhưng No More Heroes 3 vẫn độc quyền Nintendo Switch. Dù sao thì có vẻ như sắp tới sẽ có thêm nhiều người nữa được trải nghiệm những câu chuyện ban đầu của No More Heroes.

Rò rỉ bản port hai phần game No More Heroes dành cho PC 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang