Ghost of Tsushima tiếp tục cập nhật, thêm trang phục cho chế độ Legends

Sau khi chiều lòng người hâm mộ với bản cập nhật multiplayer hoàn toàn miễn phí cho Ghost of Tsushima, Sucker Punch lại tiếp tục gây ấn tượng với một bản cập nhật khác dành cho chế độ Legends

Có thể thấy không khí lễ hội đang lan truyền đi khắp mọi nơi, với trường hợp của Sucker Punch, hãng quyết định mang đến cho cộng đồng hâm mộ tựa game Ghost of Tsushima một số bộ trang phục mới. Dựa trên vài thương hiệu biểu tượng của PlayStation, các set trang phục đặc biệt này chắc chắn là món quà hấp dẫn cho những người yêu thích tựa game này. Theo thông tin đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của PlayStation, người hâm mộ có thể sở hữu "những bộ trang phục được lấy cảm hứng từ các nhân vật PlayStation biểu tượng" cho đến ngày 15 tháng 1 năm 2021. Yêu cầu duy nhất từ Sucker Punch, đó là người chơi hoàn thành một nhiệm vụ của mỗi lớp nhân vật trong game để đạt được các trang phục này.

Ghost of Tsushima tiếp tục cập nhật, thêm trang phục cho chế độ Legends
Trang phục theo game Shadow of the Colossus

Điều làm cho những trang phục này trở nên đặc biệt là vì nó sở hữu tạo hình rất khác so với toàn bộ những thiết kế giáp trụ đang có trong game. Thiết kế đầu tiên chắc chắn là độc nhất vô nhị, khi nó cho phép người chơi thể hiện vẻ ngoài của một trong các Collossi đến từ tựa game Shadow of the Colossus của Team Ico. Với sự kết hợp giữa đá và lông được nhìn thấy trên chiếc mũ của bộ trang phục, cùng với một số hoa văn rải rác trên cơ thể nhân vật, tạo hình này giống như được lấy trực tiếp từ Shadow of the Colossus ra vậy. Mặc dù sẽ dễ hơn nếu mặc trang phục của Wander, nhưng sự sáng tạo mà Sucker Punch dành cho tạo hình này chắc chắn là một điều rất đáng khen ngợi. Bộ trang phục tiếp theo được dựa trên hình tượng Kratos của God of War, với tông màu tro đậm nét và hình xăm thể hiện trên thiết kế của bộ giáp. 

Ghost of Tsushima tiếp tục cập nhật, thêm trang phục cho chế độ Legends 2
Trang phục theo game God of War

Ghost of Tsushima tiếp tục cập nhật, thêm trang phục cho chế độ Legends 3

Trang phục theo game Horizon Zero Dawn

Tuy không có sự góp mặt của Blades of Chaos, nhưng cách mà Sucker Punch mang theo sợi dây xích gắn liền hai cây đao đó vào trong thiết kế trang phục của Ghost of Tsushima thực sự rất thuyết phục. Không để thua kém, Aloy của Horizon: Zero Dawn cũng có một bộ skin đặc biệt trong Ghost of Tsushima. Việc chuyển thể tạo hình nguyên bản của cô tỏ ra khá hoàn hảo, thậm chí còn tận dụng được cả cây cung, do đó có thể xem trang phục này tái hiện lại chân thật nhất nhân vật tạo cảm hứng cho nó. Và khép lại danh mục trang phục chính là skin của game Bloodborne, với những cái lông chim trên hai vai của bộ giáp cùng chiếc mặt nạ giấu dưới chiếc mũ rơm. Tuy cộng đồng PlayStation khó mà có cơ hội chứng kiến phần tiếp theo của Bloodborne trong tương lai gần, họ vẫn có thể "cosplay" thành một Hunter bị mắc kẹt trong vũ trụ Ghost of Tsushima.

Ghost of Tsushima tiếp tục cập nhật, thêm trang phục cho chế độ Legends 4
Trang phục theo game Bloodborne

Ghost of Tsushima hiện đang phát hành độc quyền trên PS4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang