Cyberpunk 2077 sẽ thế nào nếu chơi trên cỗ máy PlayStation đầu tiên?

Một nhà phát triển game đầy tài năng vừa tái hiện hình ảnh của Cyberpunk 2077 dưới dạng game PlayStation 1, mang đến kết quả hết sức thú vị

Cyberpunk 2077 đã ra mắt được một thời gian, và vẫn còn không ít người đang đắm chìm vào những hoạt động trong thành phố Night. Với nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, một loạt những lựa chọn vũ khí và nâng cấp đa dạng, cùng các nhân vật đáng nhớ, Cyberpunk 2077 đã để lại tác động mạnh với một số người, thậm chí còn làm cảm hứng cho một người dùng "dựng" lại trò chơi này theo phong cách game PS1. Cyberpunk 2077 đã có một khởi đầu vô cùng vất vả, thậm chí nhiều người đã thực hiện các đoạn clip khác nhau chỉ để cho thấy lỗi game ảnh hưởng như thế nào. Nhưng ngay cả như vậy, game vẫn tạo ấn tượng mạnh mẽ với rất nhiều người, bao gồm một số nhà phát triển game khác.

Cyberpunk 2077 sẽ thế nào nếu chơi trên cỗ máy PlayStation đầu tiên?

Anders Lundbjork, người đang điều hành hãng phát triển game di động một thành viên Dreamon Studios, vừa tung ra một đoạn video ngắn trên Youtube, cho thấy Cyberpunk 2077 sẽ như thế nào khi làm thành game PS1. Từ cả góc nhìn đồ họa lẫn thiết kế âm thanh, đoạn video này thực sự đã làm được một điều đáng kinh ngạc khi nắm bắt được phong cách nghệ thuật cũng như cấu trúc từ kỷ nguyên game PS1. Màu sắc và bối cảnh thành phố đã thể hiện khá tốt các đặc trưng của Cyberpunk 2077, nhưng với các mô hình nhân vật và cấu trúc xung quanh, cùng với thiết kế âm thanh lại khiến nó trông như phiên bản góc nhìn thứ nhất của tựa game GTA đầu tiên hơn. Nó thực sự ấn tượng, đến mức nhiều người dùng trên Twitter đã đề nghị có một phiên bản như thế này để họ chơi.

Có thể thấy vẫn còn nhiều người hâm mộ yêu thích và trân trọng tựa game này, bất chấp tất cả những vấn đề nó gặp phải từ khi ra mắt đến nay. Ngoài đoạn video nói trên, đã có vô số những bức fanart và các màn cosplay khác, với một người đã cosplay Judy Alvarez vô cùng xuất sắc. Dĩ nhiên, điều đó cũng không thể phủ nhận việc game vẫn còn nhiều vấn đề phải giải quyết. Hiệu suất tệ hại của game trên PS4 và Xbox One là không thể chấp nhận với nhiều người, và Sony thậm chí còn loại bỏ nó khỏi trang PlayStation Store. Ngay lúc này, không thể biết được khi nào game sẽ được sửa hoàn chỉnh cho hệ console, nhưng cộng đồng game thủ có thể hi vọng CD Projekt Red sẽ tiếp tục duy trì việc sửa lỗi. Với một số người, game có thể tương đối tệ vào lúc này, nhưng chắc chắn nó vẫn tốt hơn so với phiên bản PS1. Game hiện đang phát hành trên PC, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang