Trở về với lối chơi Tower Defense kinh điển cùng game free trên Epic

Tựa game miễn phí mới nhất được Epic Games tặng cho người hâm mộ là một phiên bản kinh điển của một thể loại không thật sự được đánh giá cao, nhưng vẫn có nét hấp dẫn riêng của nó

Sự kiện Holiday Sale của Epic Games Store đang diễn ra hết sức sôi nổi, giảm giá lên đến 75% rất nhiều game đến hết ngày 7 tháng 1. Với cộng đồng game thủ PC, đặc biệt những người muốn tiết kiệm túi tiền trong dịp lễ hội Giáng sinh và cuối năm này, có lẽ việc tham khảo những tựa game miễn phí mỗi ngày còn đáng giá hơn cả những game đang ... giảm giá. Năm 2020 này, Epic Games đang mang đến chương trình tặng game miễn phí kéo dài 15 ngày, với mỗi ngày một game, và trò chơi hôm nay được tặng chính là Defense Grid: The AwakeningGame ra mắt lần đầu trên PC vào năm 2008, và ngay cả khi có độ tuổi lâu đời đến như vậy, nó vẫn rất "thọ".

Trở về với lối chơi Tower Defense kinh điển cùng game free trên Epic

Xuất phát từ các bản mod cho những tựa game chiến thuật thời gian thực của Blizzard ra mắt giai đoạn thập niên 2000, thể loại game thủ trụ đã thực sự bùng nổ và dẫn đến việc ra đời của Defense Grid. Với những ai yêu thích Defense Grid: The Awakening, có lẽ không nên bỏ qua các gói DLC đa dạng của nó. Tuy không đi kèm phiên bản miễn phí, nhưng người hâm mộ có thể mua với giá khá hời thông qua chương trình giảm giá của Epic Games, chỉ 2 đô-la cho tổng cộng 6 gói DLC, bao gồm cả một bản mở rộng cốt truyện theo chủ đề game Portal mang tên You Monster, bản mở rộng Containment, và 4 gói bản đồ Resurgence. Game phát hành miễn phí trong vòng 24 tiếng, và dự kiến kết thúc sau 12h đêm nay để "nhường sân" cho một tựa game miễn phí bí ẩn khác. 

Trở về với lối chơi Tower Defense kinh điển cùng game free trên Epic 2

Defense Grid: The Awakening là tựa game thứ tư trong sự kiện 15 Days of Free Games, với ba cái tên trước đó lần lượt là Cities: Skylines, Oddworld: New 'n' Tasty và The Long Dark. Vẫn còn khoảng 11 game nữa sẽ phát hành miễn phí từ nay đến 7/1 (8/1 theo giờ Việt Nam). Chỉ cần đăng nhập vào trang Epic Games Store mỗi ngày để nhận về từng game một. Mặc dù các trò chơi được Epic phát hành miễn phí trong sự kiện lần này vẫn là một bí mật, và từng có không ít người bị lừa bởi một danh sách hàng loạt game AAA đáng chú ý được đăng tải trước đây, nhưng một nguồn đáng tin cậy khác đã xác nhận những game miễn phí còn lại. Một vài cái tên nổi bật trong số đó là Metro 2033, Darkest Dungeon và Night in the Woods. Rõ ràng Epic đã một lần nữa mang đến mùa lễ hội đầy những game miễn phí thú vị.

Trở về với lối chơi Tower Defense kinh điển cùng game free trên Epic 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang