Cyberpunk 2077: Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ và nhận phương tiện "Nazare Itsumade"

Đây là một trong những phương tiện hiếm nhất trong trò chơi không chỉ vì nhiệm vụ bí mật mà còn vì nó là một trong số rất ít xe Tyger Claw mà người chơi có thể nhận được miễn phí.

 

"Nazare Itsumade" là một chiếc moto mà người chơi có thể mua được sau khi hoàn thành một nhiệm vụ bí mật có tên 'The Highwayman' trong Cyberpunk 2077.

 Cyberpunk 2077: Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ và nhận phương tiện Nazare Itsumade

Đây là một trong những phương tiện hiếm nhất trong trò chơi không chỉ vì nhiệm vụ bí mật mà còn vì nó là một trong số rất ít xe Tyger Claw mà người chơi có thể nhận được miễn phí. Nazare Itsumade trong Cyberpunk 2077 đầu xe cực ngầu và quyến rũ cùng với các nhãn dán hào nhoáng trên body của xe.

Để có được Nazare Itsumade miễn phí, người chơi cần phải hoàn thành nhiệm vụ The Highwayman, nhiệm vụ này không có hướng dẫn hoặc chỉ dẫn được liệt kê trước. Cho rằng nhiều người chơi nhận thấy quá trình hoàn thành là vô cùng phức tạp, đây là hướng dẫn từng bước về cách hoàn thành nhiệm vụ bí mật The Highwayman và mở khóa chiếc moto  Nazare Itsumade trong Cyberpunk 2077.

Cách nhận miễn phí Nazare Itsumade trong Cyberpunk 2077

Để hoàn thành nhiệm vụ The Highwayman trong Cyberpunk 2077, người chơi cần làm theo một loạt các bước và cuối cùng sẽ thưởng cho họ chiếc Nazare Itsumade. Các bước mà người chơi cần làm theo là:

 • Để bắt đầu nhiệm vụ Highwayman, người chơi cần đi đến rìa của Santo Domingo ở Rancho Coronado. Ở đây, người chơi có thể tìm thấy một ga ra phía sau cửa hàng súng trong Cyberpunk 2077.

 • Khi bước vào gara, người chơi có thể kích hoạt một đoạn cắt cảnh với Johnny Silverhand về một chiếc xe đạp bị phá hủy. Trong cùng một nhà để xe, người chơi cũng có thể tìm thấy một chiếc laptop.

 • Người chơi cần tương tác với máy tính xách tay này và đọc tin nhắn trên đó. Điều này sẽ giới thiệu cho người chơi hình ảnh của Josie và James, đây là manh mối đầu tiên cho nhiệm vụ The Highwayman.

 • Hình ảnh được lấy tại một điểm nhất định trên Night City đòi hỏi người chơi phải khám phá rất nhiều để tìm ra. Tuy nhiên, vì đây là hướng dẫn nên hình ảnh đại diện cho một vị trí dọc theo đường cao tốc chính ở Japantown.

 • Có một số điểm di chuyển nhanh nằm gần địa điểm này như Japantown West, Sagan & Diamond, và Chợ Hoa Anh Đào. Khi khám phá khu vực gần cây cầu nối Japantown với Little China trong Cyberpunk 2077, người chơi sẽ có thể tìm thấy James đang ngồi trên băng ghế từ hình ảnh.

 • Người chơi cũng nên ghi lại ngày tháng được ghi bên dưới nhãn dán trên băng ghế mà James đang ngồi vì con số này đóng vai trò là mã sau này trong nhiệm vụ.

 • Sau khi tương tác với James, người chơi cần đến điểm di chuyển nhanh trên Metro: Glem North ở Heywood. Người chơi cần bắt đầu đi về phía đông từ điểm di chuyển nhanh cho đến khi họ tìm thấy máy bán hàng tự động bên cạnh điểm trả khách. Người chơi nên sử dụng tính năng quét trong Cyberpunk 2077 để tìm nhanh vị trí.

 • Khi quét vỉa hè gần máy bán hàng tự động, người chơi sẽ thấy máu người vương vãi. Ngay bên cạnh vết máu, có một con đường nhỏ. Con hẻm này là nơi người chơi sẽ có thể tìm thấy thi thể của Josie.

 • Sau đoạn cắt cảnh với Johnny, người chơi cần quay lại James, nơi anh được tìm thấy trước đây. James sẽ xác nhận rằng Josie đã giấu chiếc xe đạp Nazare Itsumade ở đâu đó phía bắc của Nhà máy Thực phẩm.

 • Người chơi có thể nhanh chóng đi đến All Food Plant vì đây là nơi người chơi có một trong những nhiệm vụ đầu tiên trong Cyberpunk 2077 với Jackie. Sau khi đến All Food Plant, người chơi cần quan sát xung quanh và tìm kiếm một bức tường có hình con Ngựa trắng trên đó.

 • Bên cạnh bức tường có hình chú ngựa Trắng, người chơi sẽ tìm thấy một cửa gara được khóa bằng mật mã. Mật mã của cánh cửa này là ngày tháng được tìm thấy trên băng ghế mà James đang ngồi, tức là 0214.

Khi toàn bộ quá trình đã hoàn tất và mã đã được nhập, cánh cổng sẽ mở ra để người chơi nhận chiếc xe đạp Nazare Itsumade miễn phí. Nó thậm chí còn xuất hiện trong danh sách những phương tiện mà V có thể triệu hồi bất cứ lúc nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang