Cyberpunk 2077: Điều gì xảy ra trước và sau khi tựa game được mong đợi nhất năm 2020 ra mắt?

8 năm cường điệu của Cyberpunk 2077 dẫn đến một bản phát hành thảm hại với nhiều lỗi và trục trặc ... Người hâm mộ cuồng nhiệt đang yêu cầu hàng triệu người hoàn lại tiền.

Cyberpunk 2077 đã phát triển được 8 năm ... với sự cường điệu không ngừng được xây dựng. Người chơi, đặc biệt là những người đang dùng hệ máy console, đang mong đợi một trải nghiệm mang tính cách mạng, với một thế giới rộng lớn để khám phá và khả năng tùy biến nhân vật sâu rộng. Tuy nhiên ... trò chơi đã hoàn toàn thất bại - nếu bạn đang truy cập vào các trang web xã hội khác nhau như Twitter, Facebook hoặc Reddit, bạn có thể đã nghe nói về sai lầm lớn của trò chơi này.

Cyberpunk 2077: Điều gì xảy ra trước và sau khi tựa game được mong đợi nhất năm 2020 ra mắt?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê những sự kiện chính đằng sau vụ bê bối phát hành của Cyberpunk 2077.

Vấn đề hiệu suất và vấn đề tối ưu hóa

Trò chơi chạy hoàn toàn khủng khiếp trên thế hệ máy chơi game hiện tại (Xbox One và PS4), dẫn đến các biện pháp quyết liệt từ Sony (xóa trò chơi khỏi PlayStation Store) và Microsoft (cung cấp tiền hoàn lại). Các khoản tiền hoàn lại này sẽ khiến các nhà phát triển mất hàng triệu USD - khi cùng với việc cổ phiếu của họ mất 30% giá trị, thì đây chắc chắn là một thất bại hàng tỷ USD.

Cyberpunk 2077: Điều gì xảy ra trước và sau khi tựa game được mong đợi nhất năm 2020 ra mắt? 2

CDPR đã cố gắng che giấu sự thật này trước khi phát hành - họ cấm người đánh giá sử dụng cảnh quay từ trò chơi của họ ... và không cung cấp bất kỳ người nào trong số họ với phiên bản console. Phiên bản PC cũng khá khủng khiếp, cấu hình của PC đã được hạ xuống cho hệ console

 

Bạn có nên chơi Cyberpunk 2077 không?

Cyberpunk 2077: Điều gì xảy ra trước và sau khi tựa game được mong đợi nhất năm 2020 ra mắt? 3

Kể từ đó, họ đã hoạt động rất tích cực - chỉ trong 10 ngày, 3 bản cập nhật lớn đã được tung ra ... nâng cấp trò chơi lên 1.05. Nếu bạn chưa chơi Cyberpunk 2077, tốt nhất là bạn nên đợi thêm vài tháng để có thêm một vài bản cập nhật hoàn chỉnh hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang