Một trong những game Indie hay nhất năm 2016 đang miễn phí trên Epic

Sự kiện Holiday Sale của Epic Games đã đi được một nửa chặng đường, với tựa game miễn phí thứ 8 là một cái tên rất đáng chú ý, vốn ra đời từ năm 2016

Những ngày cuối năm 2020 đang dần trôi qua nhanh, và sự kiện Holiday Sale của Epic Games Store cũng đang dần đi đến hồi kết. Với giai đoạn giữa sự kiện, Epic Games đã tặng miễn phí 7 tựa game khác nhau cho cộng đồng game thủ, và cái tên thứ 8 cũng đã chính thức lộ diện. Mặc dù không thực sự đúng với tinh thần lễ Giáng sinh, nhưng đây vẫn là một tựa game đáng để chú ý: Inside, đến từ hãng PlaydeadTrong Inside, người chơi sẽ vào vai một cậu nhóc đang tham gia vào một chuyến phiêu lưu bí ẩn. Game sử dụng phong cách đi cảnh màn hình ngang, với nhiều câu đố và chướng ngại vật phải vượt qua trên đường đi. Điểm nhấn lớn nhất của Inside chính là câu chuyện hấp dẫn nó mang lại.

Một trong những game Indie hay nhất năm 2016 đang miễn phí trên Epic

Không có bất kì đoạn phim cắt cảnh hay ô lời thoại nào trong Inside, mà toàn bộ câu chuyện của game được kể thông qua từng khoảnh khắc, từ tiền cảnh đến hậu cảnh, của thế giới mà người chơi trải qua. Điều bất ngờ là không có tin tức hay công bố nào được chia sẻ bên cạnh việc phát hành miễn phí Inside trên Epic Games Store. Những tựa game trước đây hoặc từng được phát hành trên Epic, hoặc có một loạt DLC kèm theo, nhưng Inside đã phát hành một thời gian, không có DLC nào, và Playdead không hề công bố tựa game tiếp theo của mình. Hãng thậm chí còn chẳng viết bài nào về nó trên Twitter của mình. Cũng như các tựa game miễn phí khác của Epic trong chương trình Holiday Sale, Inside sẽ chỉ phát miễn phí trong khoảng 24 tiếng, và người hâm mộ ở Việt Nam hiện tại có thể nhận nó về trước 11h đêm nay. 

Một trong những game Indie hay nhất năm 2016 đang miễn phí trên Epic 2

Hiện tại, Epic Games Store đã tặng tổng cộng 8 game trong chương trình 15 Days of Free Games. Những ai không có hứng thú với Inside hoàn toàn có thể mong chờ vào 7 tựa game miễn phí còn lại, sẽ được phát dần từ nay cho đến đầu năm 2021. Và nếu có đôi chút thiếu kiên nhẫn trong việc chờ xem những game tiếp theo là gì, hiện tại đã có một nguồn tin rò rỉ danh sách game miễn phí của Epic được đăng tải trên mạng. Danh sách này hiện tại vẫn đang khá chính xác, do đó độ tin cậy của nó đã lên rất cao. Theo như nguồn rò rỉ, tựa game mới ngày mai sẽ là Darkest Dungeon, theo sau đó là My Time in Portia, Night in the Woods và nhiều game khác nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang