Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ Dream On side

Dream On là một công việc phụ hơi kỳ lạ. Nó có sẵn sau 48 giờ trong trò chơi trôi qua, sau khi công việc phụ I Fought the Law kết thúc. 

 

Dream On là một công việc phụ hơi kỳ lạ. Nó có sẵn sau 48 giờ trong trò chơi trôi qua, sau khi công việc phụ I Fought the Law kết thúc. 

Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ Dream On side

Đồi Charter là điểm đến trong Night City của Cyberpunk 2077. Lần này, cặp đôi sẽ thân thiện hơn rất nhiều, thay vì chỉ đi tìm người để làm một công việc. Họ tin tưởng V vào thời điểm này do người chơi đã giúp họ trước đó như thế nào.

 

Cách hoàn thành nhiệm vụ Dream On side

 Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ Dream On side  2

Giống như hầu hết các mục tiêu ban đầu trong Cyberpunk 2077, V phải đi du lịch. Đi đến căn hộ của Peralez. Elizabeth sẽ mở cửa cho V thông qua hệ thống liên lạc nội bộ và mời nhân vật của người chơi lên.

Khi V ở trong căn hộ của họ, Jefferson và Elizabeth sẽ cung cấp cho người chơi thông tin chi tiết về vụ đột nhập gần đây. Elizabeth sẽ đưa ra một chuyến tham quan mà V có thể chấp nhận, để được dẫn đi quanh khu chung cư và xem những gì đã xảy ra.

Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ Dream On side  3

Bật máy quét mắt và tìm kiếm bất kỳ đối tượng nào có màu vàng. Một trong những đồ vật này là cánh cửa dẫn đến một căn phòng ẩn. Với thuộc tính Body đủ cao , V có thể mở cửa một cách đơn giản.

Nếu không, hãy xuống phòng an ninh ở tầng dưới. Truy cập vào máy tính trong góc để tìm mã bảo vệ 6709. Mã này có thể được sử dụng để truy cập vào máy tính thứ hai, mở khóa và mở căn phòng ẩn

 Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ Dream On side  4

Đây là một căn phòng bí mật khác trong Cyberpunk 2077 . Khi vào bên trong, hãy quét máy tính và đi theo dây dẫn lên mái nhà. Tiếp tục quét cho đến khi tìm thấy nguồn truyền về phía Tây một chút.

Rời khỏi căn hộ ngay bây giờ và đi đến nguồn. Xe giám sát ở đây sẽ cất cánh ngay khi V đến quá gần, dẫn đến một cuộc rượt đuổi. Theo kịp chiếc xe tải hoặc nhiệm vụ phụ Cyberpunk 2077 này coi như thất bại.

Dream On Choices

Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ Dream On side  5

Sau khi theo dõi thành công chiếc xe van, V sẽ cần truy cập một số thông tin từ nó. Nhận thông tin đó và Elizabeth sẽ yêu cầu một cuộc gặp tại một nhà hàng ramen. Hãy chuẩn bị để đưa ra lựa chọn sau này.

Elizabeth sẽ được cung cấp các chi tiết mà V tìm thấy. Cơ quan an ninh của họ đang tẩy não họ, thay đổi ký ức của họ, thậm chí xóa một số. Elizabeth biết điều đó và cầu xin V giữ chuyện này với Jefferson.

Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ Dream On side  6

Đi gặp Jefferson tại Công viên Reconciliation. V có thể nói với Jefferson rằng anh ta đang bị tẩy não hoặc rằng anh ta không có thêm thông tin nào để cung cấp về vụ đột nhập.

Sự lựa chọn không quan trọng về cốt truyện chính, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến những nhân vật cụ thể này. Chỉ cần chọn tùy chọn nào phù hợp nhất với V đang được phát trong quá trình chạy Cyberpunk 2077 .

 Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ Dream On side  7

Elizabeth sẽ chặn số của V nếu sự thật được nói ra và cảnh tín dụng với Jefferson sẽ thay đổi. Giữ bí mật cho Elizabeth chỉ đơn giản là thay đổi cách Jefferson nói chuyện với V trong tin nhắn video Cyberpunk 2077.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang