Hậu bản game kinh dị sinh tồn nổi tiếng The Forest ra mắt trailer mới

Hãng Endnight vừa cho ra mắt một đoạn trailer mới, hé lộ thời điểm ra mắt tựa game Sons of the Forest, phần tiếp theo của tựa game kinh dị sinh tồn The Forest ra mắt vào năm 2018

Năm 2018, Endnight cho ra mắt tựa game kinh dị sinh tồn thế giới mở The Forest, và đón nhận nhiều sự khen ngợi vì cách pha trộn hai thể loại này vô cùng độc đáo, được đông đảo game thủ đánh giá là một trong những tựa game kinh dị hay nhất năm. Nay, Endnight dường như đang chuẩn bị làm điều đó một lần nữa, khi vừa cho ra mắt đoạn trailer mới của tựa game mang tên Sons of the Forest - phần sau của game The Forest trước đây. Đoạn trailer này thể hiện rõ lối chơi kết hợp độc đáo giữa chế tạo - sinh tồn và sinh tồn - kinh dị, khi người chơi phải chia thời gian của mình ra để thực hiện các công việc thu thập, chế tạo, và chống lại những nỗi kinh hoàng kì lạ.


Trailer gameplay Sons of the Forest

Đây là đoạn trailer thứ hai của game Sons of the Forest, mở màn với cảnh nhân vật chính sống sót sau một vụ rơi máy bay. Tựa game đầu tiên cũng có mở màn tương tự, khi các nhân vật chính thoát khỏi một vụ rơi máy bay. Nhưng nhân vật chính phần sau này dường như được trang bị tốt hơn so với hai nhân vật Eric và Timmy trong phần game đầu tiên. Rất có thể lần này nhân vật chính sẽ đi tìm kiếm các sinh vật đột biến, và dường như anh ta có khá nhiều kinh nghiệm trong việc sống sót giữa vùng đất hoang dã. Hi vọng rằng phần thứ hai này có thể tiếp tục  di sản của bản tiền nhiệm, trở thành một game kinh dị đáng để mong chờ khác.


Trailer hé lộ game Sons of the Forest

Trong khi đoạn trailer năm 2019 đã cho thấy một vài thực thể bất thường, trailer mới mang đến cái nhìn đa dạng hơn về các sinh vật trong Sons of the Forest. Người phụ nữ 6 chân đã quay trở lại trong 2 phân đoạn, chứng tỏ cô ta có thể là một nhân vật quan trọng. Những kẻ ăn thịt người, Mutants, của phần đầu cũng sẽ quay trở lại Sons of the Forest, nhưng lần này chúng được dẫn dắt bởi các chiến binh mang mặt nạ màu vàng. Và trailer đã để dành lại những sinh vật kinh tởm nhất cho đến cuối cùng. Cơ chế sinh tồn - chế tạo được thể hiện khá đầy đủ, khi người chơi thu thập gỗ để giữ ấm và làm vật liệu xây dựng. The Forest từng cho phép người chơi chặt bất kì cái cây nào trong game nếu muốn, và điều này dường như sẽ quay lại ở phần 2.

Hậu bản game kinh dị sinh tồn nổi tiếng The Forest ra mắt trailer mới

Một chi tiết rất dễ bị bỏ qua xuất hiện ở giây thứ 37 của trailer, khi một sinh vật đột biến bị thương đang trườn lùi lại khi người chơi tiếp cận với một khẩu súng. Điều này cho thấy người chơi có thể đe dọa khiến kẻ thù lùi bước, và cho thấy Sons of the Forest tiếp tục nỗ lực "nhân hóa" kẻ thù trong game giống như phần trước. Những kẻ đột biến trong The Forest thường tỏ ra sợ hãi nhiều hơn là giận dữ. Chúng cũng thể hiện sự lo lắng cho cả sự sống của bản thân lẫn những kẻ trong tộc. Đó cũng là một trong điều giúp cho phần game đầu tiên thoát ra khỏi khuôn khổ của một tựa game kinh dị sinh tồn, thế nên rất thú vị khi tính năng này quay trở lại. Sons of the Forest sẽ ra mắt vào năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang