GTA 5 lại nằm trong Top game bán chạy nhất Steam năm 2020 trong gần 4 năm liền

Dù đã ra mắt tận 7 năm trước, tuy nhiên sức hút của GTA V vẫn còn khá lớn khi một lần nữa tựa game siêu khủng này lại tiếp tục nằm trong Top game bán chạy nhất năm 2020 trên nền tảng Steam - với kỉ lục 4 năm liền nằm Top kể từ năm 2016!

GTA 5 lại nằm trong Top game bán chạy nhất Steam năm 2020 trong gần 4 năm liền

Đến hẹn lại vào, vào những ngày cuối năm Steam - nền tảng phân phối game lớn nhất thế giới - đã có bản báo cáo/thống kê hoạt động của năm 2020. Trong đó, các danh sách Game bán chạy nhất và Game Nổi tiếng nhất luôn được game thủ mong chờ y như Youtube Rewind hàng năm vậy.

GTA 5 lại nằm trong Top game bán chạy nhất Steam năm 2020 trong gần 4 năm liền 2

Tromg hạng mục Top Sellers (bán chạy nhất), các tựa game hàng đầu trên nền trang Steam chính là Playerunknown's Battlegrounds, Fall Guys: Ultimate Knockout, Among Us, Cyberpunk 2077, Doom Eternal, Monster Hunter World, Red Dead Redemption 2, Rainbow Six: Siege, Destiny 2, GTA 5, Dota 2, và Counter-Strike: Global Offensive. Trong đó, GTA 5, Dota 2, và Counter-Strike: Global Offensive là những game giữ vững phong độ nhất, luôn nằm trong top bán chạy của Steam kể từ khi nền tảng này bắt đầu thống kê số liệu từ năm 2016.

GTA 5 lại nằm trong Top game bán chạy nhất Steam năm 2020 trong gần 4 năm liền 3

Cần lưu ý rằng, Dota 2 và Counter-Strike: Global Offensive đều là game "sân nhà" (được phát triển bởi Valve, chủ sở hữu Steam). Bên cạnh đó, thống kê doanh thu được tính tổng cả doanh số bán các phiên bản game lẫn thanh toán vật phẩm trong game (In-game Transactions).

Trong hạng mục Most Played (thu hút nhiều người chơi nhất trên Steam), GTA 5 lại một lần nữa góp mặt. Những cái tên nổi bật bên cạnh GTA 5 có thể kể đến Among Us, Dota 2, Cyberpunk 2077, Destiny 2, Terraria, Life is Strange 2, Monster Hunter World, Playerunknown's Battlegrounds, Mount & Blade 2: Bannerlord và Counter-Strike: Global Offensive.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang