Cyberpunk 2077: Những địa điểm nhận vũ khí, áo giáp và xe hơi huyền thoại bí mật

Cyberpunk 2077 chắc chắn có một bộ sưu tập các mặt hàng với đủ hình dạng và kích cỡ. Tuy nhiên, có những vũ khí, áo giáp và xe hơi huyền thoại mà bạn có thể mang đi miễn phí!

 

Không nghi ngờ gì khi Cyberpunk 2077 cung cấp hàng tấn vật phẩm để người chơi thu thập. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng cho bạn những nơi để tìm kiếm những vật phẩm huyền thoại MIỄN PHÍ tốt nhất trong thế giới Cyberpunk 2077.

Các mặt hàng huyền thoại và mang tính biểu tượng trong Cyberpunk 2077 sẽ cung cấp số liệu thống kê tốt hơn nhiều, nhưng cũng có mức giá khá 'đắt tiền'. Thông thường, người chơi sẽ phải bỏ ra hàng trăm nghìn eddies để có được chúng từ các đại lý ở Night City. Tuy nhiên, nếu biết tìm ở đâu, bạn chắc chắn có thể tìm được những món đồ ưng ý với chi phí không đắt!

 

Monowire

Monowire về cơ bản là một ngọn roi laser, thứ bạn có thể tìm thấy ngay khi bắt đầu trò chơi. Đó là một trong những vũ khí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong Cyberpunk 2077 và tất cả những gì bạn cần biết là vị trí để lấy nó. 

Cyberpunk 2077: Những địa điểm nhận vũ khí, áo giáp và xe hơi huyền thoại bí mật

Vị trí của Monowire là ở Quận Watson, bên trái đường cao tốc. Đi đến con hẻm nhỏ, chạy hết đường sau, rẽ trái cho đến khi bạn thấy một nhà để xe. Mở gara để tìm một Monowire huyền thoại MIỄN PHÍ, cùng với một số eddies.

 

Áo giáp Heavy-Duty Aramid

Tiếp theo, chúng tôi có một chiếc áo khoác ngoài huyền thoại. Trang phục này sẽ tăng tỷ lệ với người chơi, có nghĩa là nó sẽ có chỉ số tốt hơn nếu bạn tìm thấy nó sau này trong trò chơi. Áo giáp Heavy-Duty Aramid hạng nặng cũng cung cấp 4 khe cắm mod để bạn cải thiện chỉ số nhiều hơn nữa.

 Cyberpunk 2077: Những địa điểm nhận vũ khí, áo giáp và xe hơi huyền thoại bí mật 2

Để tìm được Áo giáp này, người chơi cần phiêu lưu xuống Santo Domingo. Hãy làm theo hình dưới đây cho đến khi bạn bắt gặp một chiếc xe cảnh sát bị đâm. Đi đến sân và cướp các sĩ quan cảnh sát cho vật phẩm huyền thoại.

 

CaliBurn

Cuối cùng, một phương tiện huyền thoại MIỄN PHÍ trong Cyberpunk 2077. Nó sẽ là một chiếc siêu xe mà người chơi hoàn toàn không thể nhận được gì. Nhưng đối với các biện pháp an toàn, bạn nên hoàn thành nhiệm vụ Ghost Town với Panam trước. CaliBurn siêu nhanh, nhưng điểm duy nhất là nó không có bộ lưu trữ ở phía sau.

Cyberpunk 2077: Những địa điểm nhận vũ khí, áo giáp và xe hơi huyền thoại bí mật 3

CaliBurn nằm ở phía Đông của Night City, tại một hang động ẩn như trong hình dưới đây. Đi vào trong hang, ngược lại, cho đến khi bạn tìm thấy một container có một chiếc xe hơi bên trong

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang