Người chơi dành 7 năm để xây dựng toàn bộ một hòn đảo từ Scratch trong Minecraft

Jeracraft có lẽ không phải là một cái tên xa lạ với dân xây dựng Minecraft ngoài kia. Youtuber vừa kết thúc dự án đảo 7 năm và chia sẻ trên kênh của mình.

 

Minecraft thực sự là một thế giới kỳ diệu, nơi có thể xây dựng bất cứ thứ gì. Cho đến nay, chúng ta đã thấy đỉnh Everest tỷ lệ 1: 1, trường Hogwarts, thành phố New York và cầu vồng vạn vật ở giữa. Youtuber Jeracraft một lần nữa chứng minh rằng bầu trời là giới hạn trong trò chơi sandbox nổi tiếng này với dự án 7 năm liên tục của mình!

Người chơi dành 7 năm để xây dựng toàn bộ một hòn đảo từ Scratch trong Minecraft

Jeracraft không phải là một cái tên xa lạ đối với những người chơi Minecraft, đặc biệt là những ai đam mê xây dựng mọi thứ. Anh ấy tạo video và hướng dẫn cách tạo ra một số kỳ quan ảo tuyệt vời nhất mà thế giới Minecraft từng chứng kiến.

 Người chơi dành 7 năm để xây dựng toàn bộ một hòn đảo từ Scratch trong Minecraft 2

Dự án của anh ấy, Kingdoms of Greymane, bắt đầu từ năm 2012. Ban đầu, đây đã là một hòn đảo xinh đẹp với bến tàu, pháo đài, lâu đài, ... Mọi thứ đều hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tuy nhiên, dự án này cũng trải qua quá trình cải tạo liên tục. Jeracraft muốn cập nhật và cải tiến sáng tạo của mình, phản ánh phong cách xây dựng của anh ấy theo thời gian.

Bạn thực sự có thể nhìn thấy những thay đổi của hòn đảo theo thời gian. 7 năm dài không ngừng xây dựng, tưởng tượng lại và cải tạo đã mang lại kết quả của kỳ quan sử thi.

 Người chơi dành 7 năm để xây dựng toàn bộ một hòn đảo từ Scratch trong Minecraft 3

Từ thiết kế ban đầu, Jeracraft đã đặt nền móng cho dự án của mình vào năm 2013. Từng chút một, anh ấy tạo ra một bản đồ hoành tráng về một dãy núi, lâu đài, bến cảng, và nhiều địa điểm khác. Giờ đây, Kingdoms of Greymane là ví dụ điển hình chứng minh hạn chế duy nhất trong Minecraft là trí tưởng tượng của bạn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang