Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ They Won’t Go When I Go quest

"They won't go when I go" là một nhiệm vụ của Cyberpunk 2077 khiến người chơi phải "rùng mình".

 

Nhiệm vụ này bắt đầu từ "Sinnerman". Không có cách nào dễ dàng để mô tả nhiệm vụ phụ của Cyberpunk 2077 này .

Người chơi sẽ phải đợi một vài ngày trong trò chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ trước với Joshua và Rachel. Đây là một trong những cảnh căng thẳng nhất trong tựa game. 

Cách hoàn thành nhiệm vụ “They Won’t Go When I Go quest” trong Cyberpunk 2077

Rachel sẽ thông báo với V rằng Joshua muốn trò chuyện. V sẽ cần phải đi đến Four Wall Braindance Studio. Joshua Stephenson sẽ đợi ở đây. Người chơi sẽ phải chuẩn bị tâm lý cho những gì sắp tới.

Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ They Won’t Go When I Go quest

Vào Braindance Studio và nói chuyện với Vasquez, thành viên NCPD đã hộ tống Joshua trong tất cả các nhiệm vụ của anh ta. Sau cuộc trò chuyện, hãy cùng Rachel vào phòng thu.

Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ They Won’t Go When I Go quest  2

Khi cuộc trò chuyện hoàn tất, V sẽ gặp Joshua trong phòng thay đồ của anh ấy. V có thể nâng hoặc hạ gục Joshua tại đây. Điều này liên quan đến niềm tin và tôn giáo của anh ta. V sau đó có thể cầu nguyện với anh ta hoặc từ chối.

Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ They Won’t Go When I Go quest  3

Joshua sau đó sẽ yêu cầu V đóng một vai lớn trong việc quay phim "Braindance." Sự lựa chọn được đưa ra ở đây xác định nhiệm vụ Cyberpunk 2077 này sẽ diễn ra như thế nào, nhưng không thực sự thay đổi kết thúc.

# 1. - Đồng ý tham gia

Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ They Won’t Go When I Go quest  4

Nếu bạn chọn " "Fine, I'll do it”, V sẽ tham gia. Đây sẽ là một trong những hành động đáng lo ngại nhất của V trong Cyberpunk 2077 . V sẽ lấy đinh và búa. Sau đó người chơi sẽ đóng đinh Joshua và nhấn một nút để nâng cây thánh giá lên.

# 2. - Từ chối tham gia, nhưng đi cùng

 Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ They Won’t Go When I Go quest  5

V có thể từ chối tham gia, nhưng vẫn chọn đồng hành cùng Joshua. Câu thoại của Cyberpunk 2077 trong kịch bản này sẽ là  "I won't do it." V sẽ đi theo Joshua, ngồi xuống và chứng kiến ​​cảnh bị đóng đinh.

# 3. - Từ chối hoàn toàn

Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ They Won’t Go When I Go quest  6

V cũng có thể nói với Joshua, "Not about to even watch." Điều này ngăn V chứng kiến ​​sự kiện đáng sợ nhất trong Cyberpunk 2077 . Chỉ cần rời khỏi phòng thay đồ và ra khỏi studio. Điều đó sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Hậu quả

Cyberpunk 2077: Cách hoàn thành nhiệm vụ They Won’t Go When I Go quest  7

Nếu V ở lại xem các sự kiện, hãy nói chuyện với Rachel sau cái chết của Joshua. Số tiền được trả sẽ phụ thuộc vào cách V đã khiến Joshua cảm thấy như thế nào trong nhiệm vụ. Rachel sẽ gọi sau hai ngày trong trò chơi Cyberpunk 2077 và gửi tiền. Số tiền cao hơn sẽ được gửi nếu nhiệm vụ thành công.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang