Hitman 3 hé lộ trailer mô tả nhiệm vụ đầu tiên ở Dubai

Đoạn trailer mới nhất cho Hitman 3 vưa hé lộ 5 phút gameplay đầu tiên từ màn chơi Dubai, diễn ra trên tòa nhà cao nhất thế giới

"Chào mừng đến Dubai, 47" là những lời mở đầu dẫn dắt người chơi bước vào đoạn trailer mới của Hitman 3. Những ai đang nôn nóng muốn nhìn thấy địa điểm tiếp theo trong Hitman 3 giờ đây đã có thứ để trầm trồ về độ chi tiết của nó. Là phần mới nhất trong thương hiệu Hitman của IO Interactive, Hitman 3 sẽ tiếp nối công thức đã làm nên tên tuổi cho 2 phần trước. Mỗi màn chơi diễn ra ở một khu vực khác nhau, trong đó người chơi tự do khám phá những phương thức ám sát mục tiêu đa dạng khác nhau. Những địa điểm được nổi bật trước đó bao gồm một sự kiện trình diễn thời trang, một tiệm spa sức khỏe trên núi và một đường đua, cùng các địa điểm khác. Nay người chơi có thể xem qua một trong số các nhiệm vụ của Hitman 3 với tiêu đề "On Top of the World".

Đoạn video trên đã ghi lại 5 phút đầu tiên trong nhiệm vụ Dubai của Hitman 3, hoặc ít nhất đã cho thấy 5 phút đầu tiên có thể diễn ra như thế nào. Đặc vụ 47 bắt đầu nhiệm vụ ở bên ngoài tòa nhà (Hay chính xác hơn là bên hông tòa nhà) trong một bộ trang phục đặc biệt, và phải tìm đường vào bên trong. Sau đó, anh được hỗ trợ để có thể tiến vào trong tòa nhà, cuối cùng thay đổi trang phục và sẵn sàng hành động. Tuy vậy, không có bất kì hành động cụ thể nào xuất hiện trong trailer này. Agent 47 lấy một quyển sách nhỏ và tiến lên sảnh, nơi đang tổ chức lễ khai trương tòa nhà (Có tên Scepter). Anh kiên trì lắng nghe bài phát biểu từ mục tiêu mà mình cần ám sát, kết thúc bằng màn cắt băng khánh thành và bắn hoa giấy. So với đoạn trailer gameplay được tung ra từ kênh Xbox, có thể thấy ít hành động hơn trong trailer này. Việc thực hiện nhiệm vụ trong tòa nhà cao nhất thế giới sẽ giúp nảy ra nhiều ý tưởng, nhưng không một ý tưởng nào được khai thác trong trailer.

Nhiều khả năng, nhiệm vụ Dubai sẽ đóng vai trò hướng dẫn cho những người mới chơi. Đoạn phim mở màn của Hitman 3 cho thấy Agent 47 và Grey, mục tiêu kiêm đồng phạm từ phần game trước, tiếp cận tòa nhà bằng máy bay, mang đến một sự chuyển đổi khá mượt vào màn chơi. Phần lớn những tính năng mới kể từ phần Hitman mới nhất dường như đều sẽ xuất hiện. Tuy vậy, chỉ có tính năng camera mới của Agent 47 là xuất hiện trong trailer, khi 47 dùng nó để quét một ổ khóa cho Grey mở ra. Những tính năng khác, như cách mà Hitman 3 tận dụng tay cầm DualSense trên PS4, rất có thể sẽ được trau chuốt khi màn chơi thực sự diễn ra. Hitman 3 sẽ ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, Nintendo Switch và Google Stadia vào ngày 20 tháng 1 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang