Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 (Phần 3)

Mặc dù không có ngày phát hành chính thức, nhưng các tựa game sau đây đều được kì vọng rất cao, và đều hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm 2021 này

Xem thêm:

Evil Dead: The Game
Nhà phát triển: 
Saber Interactive
Ngày ra mắt: Trong năm 2021
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X, Nintendo Switch

Evil Dead là một thương hiệu phim kinh dị siêu nhiên kinh điển của Sam Raimi, đã được phát triển thành 4 bộ phim điện ảnh (và một phần phim thứ 5 đang thực hiện), một phim ngắn cùng một seri truyền hình. Do đó, không quá khó hiểu khi nó bước chân sang lĩnh vực trò chơi điện tử. Với hệ thống co-op, PvP và các cơ chế cây kĩ năng, người chơi sẽ có thể vào vai nhân vật của Bruce Campbell, Ash Williams và Kelly Maxwell từ seri truyền hình Ash vs. Evil Dead. Có rất nhiều bản đồ và hơn 25 món vũ khí khác nhau sẽ xuất hiện trong game, dĩ nhiên không thể bỏ qua lưỡi cưa máy cùng cây shotgun biểu tượng của Ash.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 3

Far Cry 6
Nhà phát triển: Ubisoft
Ngày ra mắt: Năm 2021
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X/S và Google Stadia

Ban đầu dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm 2021, Far Cry 6 sau đó đã bị hoãn lại vào cuối năm 2020, mà không có thời điểm cụ thể mới. Bên cạnh những sự thất vọng dễ hiểu, có một cơ hội rằng ngày phát hành chắc chắn sẽ sớm được công bố trong đầu năm nay. Và Far Cry 6 dường như là điều gì đó mới mẻ cho thương hiệu này, một tựa game với nhiều cái lần đầu tiên: Tựa game Far Cry đầu tiên có một thành phố lớn, tựa game đầu tiên có một đứa trẻ là phản diện thứ 2, và có sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Giancarlo Esposito.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 3  2

God of War
Nhà phát triển: 
Santa Monica
Ngày ra mắt: Năm 2021
Hệ máy: PS5

Ngoài một lời cảnh báo từ Kratos, biểu tượng có những kí tự cổ mà dịch ra là "Ragnarok", và một khung thời gian phát hành trong năm 2021, rất ít thông tin được hé lộ liên quan đến tựa game God of War sắp phát hành này. Tuy nhiên, chỉ những điều đó thôi cũng đủ để thu hút sự chú ý của nhiều người, và miễn là hành trình tiếp theo của Kratos với Atreus đáp ứng được những mong chờ cao từ người hâm mộ, God of War có lẽ không chỉ là một trong những tựa game được kì vọng nhất năm 2021, mà còn là tựa game được kì vọng nhiều nhất của nhiều người.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 3  3

Gotham Knights
Nhà phát triển: 
WB Games Montreal
Ngày ra mắt: Năm 2021
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X

Trong Gotham Knights, The Dark Knight được cho là đã chết, và công cuộc bảo vệ thành phố Gotham giờ đây thuộc về các thành viên trong gia đình Batman: Nightwing, Batgirl, Robin và Red Hood. Game hứa hẹn sẽ mang đến lối chơi hành động nhập vai co-op 2 người, với mỗi nhân vật đều có các kĩ năng riêng để sử dụng khi đối đầu với những kẻ phản diện trong thành phố Gotham, và đặc biệt là Hội đồng Cú (Court of Owls). Rất có khả năng đây là tổ chức tội phạm chính trong game, vậy nên sẽ rất thú vị để xem một tựa game Batman diễn ra như thế nào khi ... không có Batman.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 3  4

Hogwarts Legacy
Nhà phát triển: Avalanche Software
Ngày ra mắt: Năm 2021
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X/S

Được đồn đoán và bị rò rỉ trong nhiều năm, cuối cùng Hogwarts Legacy đã chính thức lộ diện vào năm ngoái. Lấy bối cảnh cuối những năm 1800, người chơi sẽ có cơ hội khám phá một thế giới mở tập trung vào Ngôi nhà Hogwarts, và tham gia các lớp học trong trường, đặt chân đến những địa điểm biểu tượng như Rừng Cấm hay Làng Hogsmeade, thi triển phép thuật, pha chế thuốc, thuần hóa các sinh vật huyền bí và học những kĩ năng chiến đấu. Có thể nói, rất nhiều người đã sẵn sàng và nóng lòng được trải nghiệm tựa game Harry Potter này.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 3  5

Resident Evil Village
Nhà phát triển: Capocom
Ngày ra mắt: Năm 2021
Hệ máy: PC, PS5, Xbox Series X/S

Resident Evil chắc chắn là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất từ Capcom, và rất nhiều người đang vô cùng hào hứng cho phần game tiếp theo. Game sẽ tiếp nối cốt truyện của Resident Evil 7, tiếp tục cho người chơi điều khiển nhân vật Ethan Winters, đồng thời hé lộ khả năng của một sự suy sụp đối với Chris Redfield. Đoạn trailer đầu tiên tiết lộ cái kết của anh trong thương hiệu này, cùng một bức ảnh dường như gợi ý về các yếu tố người sói của trò chơi. Thực tế, có rất nhiều điều để nói về việc một người tốt như Chris Redfield trở thành phản diện, nhưng dù sao thì trong năm nay người hâm mộ cũng sẽ có câu trả lời.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 3  6

The Lord of the Rings: Gollum
Nhà phát triển: Daedalic Entertainment GmbH
Ngày ra mắt: Năm 2021
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X, Nintendo Switch

Những người yêu thích thương hiệu Chúa tể Những chiến Nhẫn cũng sẽ có trải nghiệm mới mẻ với tựa game tập trung vào sinh vật mang tên Gollum, hứa hẹn kể lại những phần chưa rõ về nó. Với một nhân vật như Gollum làm nhân vật chính, sẽ có khá nhiều yếu tố để xem xét. Hành động bí mật, sự nhanh nhẹn, tinh ranh, sinh tồn, leo trèo, nhảy và bám vách đều là những từ khóa trong lối chơi của game, thậm chí Gollum cũng có thể ám sát những mục tiêu bất cẩn theo các phương thức "sáng tạo và tàn độc". Ngoài ra, điều thú vị nhất của game có lẽ là hệ thống đưa ra quyết định, khi người chơi sẽ tác động trực tiếp đến tính cách của Gollum khi nó đấu tranh giữa hai "nhân cách": Smeagol và Gollum.

Những tựa game rất được kì vọng trong năm 2021 Phần 3  7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang