Cyberpunk 2077: Tất cả các nhân vật lãng mạn trong Cyberpunk 2077 bạn cần biết

Hãy cùng xem qua tất cả các tùy chọn lãng mạn của Cyberpunk 2077 có sẵn trong trò chơi để khơi dậy một số phản ứng hóa học trong Night City.

 

Là một trong những trò chơi được mong đợi nhất vào năm 2020, Cyberpunk 2077 cuối cùng đã được phát hành vào cuối tháng 11 năm 2020 và tạo nên một cơn sốt trên thế giới game. Ngoài việc mở cửa Night City và hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có cơ hội làm mọi thứ họ muốn và một chút lãng mạn sẽ hoàn toàn tạo nên gia vị cho trò chơi của bạn. Hôm nay, chúng ta hãy xem xét tất cả các tùy chọn lãng mạn của Cyberpunk 2077 có sẵn trong trò chơi để khơi dậy một số phản ứng hóa học trong Thành phố đêm.

Cyberpunk 2077: Tất cả các nhân vật lãng mạn trong Cyberpunk 2077 bạn cần biết

Cyberpunk 2077 Tùy chọn lãng mạn cho nam

Panam Palmer

Cyberpunk 2077: Tất cả các nhân vật lãng mạn trong Cyberpunk 2077 bạn cần biết 2

Panam Palmer chắc hẳn là hot nhất mà chàng trai  nào cũng muốn cưa cẩm. Là một cô gái đơn giản và bộc trực, việc lãng mạn với Panam trong Cyberpunk 2077 không phải là một nhiệm vụ phức tạp. Để bắt đầu mối quan hệ với cô ấy, đây là những lựa chọn bạn cần thực hiện:

 • Đưa đồ uống của cô ấy ở Ghost Town

 • Nói chuyện với Saul để bảo vệ cô ấy trong Life After Wartime

 • Trong nhiệm vụ Riders on the Storm, bạn sẽ có một chuyến đi với cô ấy. Hãy chớp lấy cơ hội và chạm nhẹ vào cơ thể.

 • Hãy tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ tiếp theo, với sự giúp đỡ nhỏ từ bạn bè và đừng nói với Saul về kế hoạch của Panam.

 • Queen of the Highway là nhiệm vụ cuối cùng mà hai bạn có thể xích lại gần nhau và quyết định xem bạn muốn bao nhiêu từ mối quan hệ.

Xin lưu ý rằng cô gái này thẳng tính và cô ấy chỉ quan tâm đến V. Nếu bạn có tính cách nữ, không có cách nào để lãng mạn cô ấy ngay cả khi bạn làm theo các câu trả lời chính xác.

 Cyberpunk 2077: Tất cả các nhân vật lãng mạn trong Cyberpunk 2077 bạn cần biết 3

Kerry Eurodyne

Kerry Eurodyne là lựa chọn lãng mạn cho V với chất giọng nam và hình thể. Bạn sẽ tìm thấy anh ta trong công việc phụ Holdin 'On được giao bởi Johnny. Không có mẹo để đến gần anh ta trong suốt nhiệm vụ vì anh ta sẽ giữ liên lạc với bạn khi nhiệm vụ hoàn thành.

Nhân vật sẽ cho bạn cơ hội hôn anh ấy trên một quán bar trên sân thượng trong nhiệm vụ phụ của Off The Leash. Tuy nhiên, một nụ hôn ướt át sẽ chỉ xảy ra trong nhiệm vụ Boat Drinks mà bạn có thể quyết định xem mình có muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với anh ấy hay không.

Cyberpunk 2077 Tùy chọn lãng mạn cho nữ

 Cyberpunk 2077: Tất cả các nhân vật lãng mạn trong Cyberpunk 2077 bạn cần biết 4

Judy Alvarez

Judy, một kỹ thuật viên dũng cảm, có thể sẽ là nhân vật đầu tiên bạn có thể kết nối trong trò chơi. Bạn sẽ gặp cô ấy thường xuyên khi thực hiện nhiệm vụ của mình với The Information là người đầu tiên. Đảm bảo rằng bạn giữ cô ấy tham gia và gọi cho cô ấy bất cứ khi nào có thể.

 • Đối với Judy, bạn sẽ cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của cô ấy trước. Sau đó, trong khi làm công việc phụ thứ tư của Judy được gọi là Pisces, hãy nhớ bỏ qua Kế hoạch của Maiko hoặc từ chối thanh toán.

 • Bạn sẽ được thưởng với nhiệm vụ Pyramid Song và đi theo lời mời của cô ấy

 • Khi bạn ở cùng cô ấy trong phòng tắm, hãy chọn hôn cô ấy và cùng nhau đi suốt đêm.

Nếu bạn muốn phát triển mối quan hệ lâu dài với nhân vật này, hãy chọn “the beginning of something amazing" khi được hỏi về buổi tối. Nếu không, hãy chọn “a pleasant distraction” nếu bạn quyết định đó chỉ là tình một đêm.

Cyberpunk 2077: Tất cả các nhân vật lãng mạn trong Cyberpunk 2077 bạn cần biết 5

River Ward

Bạn sẽ chỉ gặp nhân vật này khi làm một công việc phụ mang tên I Fought the Law, vì vậy nếu cảnh sát hucky là mẫu người của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội vui vẻ cùng anh ta. Trên thực tế, lãng mạn River Ward rất dễ dàng vì anh ấy sẽ hỏi anh ấy cảm xúc thực sự của bạn khi ăn tối cùng nhau. Nếu đây là những gì bạn đang tìm kiếm trong toàn bộ công việc, hãy tiếp tục và làm quen với anh ấy.

Cũng giống như Judy, bạn có thể quyết định có thêm anh ấy làm bạn trai của mình trong trò chơi hay không. Hãy nhớ rằng quyết định của bạn sẽ tạo ra tác động (chưa biết) đến kết thúc trò chơi.

Tùy chọn lãng mạn nhân vật phụ

Ngoài bốn nhân vật chính có sẵn cho các mối quan hệ nghiêm túc, cũng có một số nhân vật phụ mà bạn có thể kết nối.

 • Meredith Stout - Yêu cầu con chip của cô ấy trong nhiệm vụ Meredith Stout. Tiến tới chuyện một lần gặp cô ấy ở nhà nghỉ nhưng không mong muốn một mối quan hệ lâu dài ở đây.

 • Rogue Amendiares - Mặc dù cô ấy không phải là một lựa chọn lãng mạn trong trò chơi, nhưng bạn có thể đến gần cô ấy bằng cách cho Johnny Silverhand mượn cơ thể của mình. Nếu bạn muốn khám phá câu chuyện, hãy cho phép Johnny tiếp quản cơ thể của bạn trong nhiệm vụ Tapetown. Làm như vậy, Johnny (trong cơ thể của V) sẽ có cơ hội hàn gắn lại mối quan hệ của mình với Rogue.

 • Alt Cunningham - Nhân vật này thực sự không thể lãng mạn trong Cyberpunk 2077. Bạn sẽ hiểu thêm về cô ấy qua câu chuyện hồi tưởng của Johnny Silverhand

Trên đây là tất cả các tùy chọn lãng mạn của Cyberpunk 2077 mà bạn có để trò chơi trở nên thú vị hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang