Bí ẩn lớn nhất trong Cyberpunk 2077 đã được hé lộ

Nhờ vào một bản mod cho phép người chơi chuyển sang góc nhìn thứ ba, cộng đồng hâm mộ Cyberpunk 2077 cuối cùng đã giải quyết được một trong những bí ẩn lớn nhất trò chơi

Việc Cyberpunk 2077 có một khởi đầu vất vả là điều cực kì dễ hiểu, khi một loạt những lỗi game và các vấ nđề kĩ thuật đã khiến nó gần như không thể chơi được với một số người. Mặc dù có lẽ một trong số những chi tiết nổi tiếng nhất mà phần lớn cho rằng đó là lỗi game thực sự đến từ cách mà nhân vật ngủ trong game. Tư thế mà V ngủ trong Cyberpunk 2077 đã trở thành chủ đề cho vô số ảnh chế trên mạng, kể từ khi nó được chú ý lần đầu tiên. Dựa trên việc toàn bộ game đều được chơi từ góc nhìn thứ nhất, rất nhiều game thủ nhận thấy vô cùng kì lạ vì bất kì lúc nào V dậy, anh/cô ta đều đang nằm vuông góc với giường. Mặc dù ngực của họ thì nằm phía trên đầu giường, còn chân thì thả lỏng bên cạnh giường.

Bí ẩn lớn nhất trong Cyberpunk 2077 đã được hé lộ

May mắn là, nhờ vào một bản mod trong Cyberpunk 2077 cho phép chuyển đổi góc nhìn người chơi từ thứ nhất sang thứ ba và ngược lại, cuối cùng thì cộng đồng hâm mộ cũng biết được V làm gì trong lúc ngủ. Mặc dù đã có phần nào hợp lý hơn, nó vẫn trông khá kì lạ, đó là V luôn ngủ theo chiều ngang trên giường thay vì chiều dọc như thông thường. Có lẽ tương lai trong Cyberpunk 2077 đã phát minh ra một loại đệm mới giúp người dùng vẫn có thể ngon giấc dù cho đang nằm như thế nào đi chăng nữa. Thậm chí có thể có cả một quảng cáo trong game nói về những tấm đệm mới được phát minh này, nhưng thực tế việc chúng vẫn có gối và chăn để theo chiều dọc vẫn khá lạ.

Bí ẩn lớn nhất trong Cyberpunk 2077 đã được hé lộ 2

Dù sao thì, điều này cũng góp phần giải quyết sự bí ẩn về tư thế ngủ thực sự của V. Trong suốt một thời gian dài, người hâm mộ đã cho rằng đó chỉ là một trong số rất nhiều lỗi thông thường của trò chơi, nhưng nay thì đã rõ đó là một lựa chọn thiết kế có chủ đích của CD Projekt Red, và đó là cách mà V nằm ngủ trong game. Hiện tại, Cyberpunk 2077 vẫn đang gặp rất nhiều lỗi, nhưng khá giống với The Witcher 3 trước đây, nó cũng còn tiềm năng sửa toàn bộ những vấn đề này. Hi vọng rằng ngày đó sẽ đến sớm hơn trước khi mọi người hoàn toàn không còn hứng thú với nó nữa. Cyberpunk 2077 hiện đang phát hành trên PC, Xbox One, PS4 (Đĩa) và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang