Trailer mới nhất của "The King of Fighters XV" tiết lộ nhân vật Mai Shiranui "siêu ngọt ngào"

Có rất nhiều nhân vật kinh điển quen thuộc với người chơi, và Mai Shiranui là một điểm nhấn!

Dòng game "King of Fighters" viết tắt là KOF còn được biết đến với tên gọi Quyền Vương là loạt game đối kháng của hãng SNK Playmore của Nhật Bản ra mắt vào năm 1994. Lần đầu tiên được ra mắt trên máy arcade sau đó được chuyển sang các nền tảng PC và thiết bị di động, thu hút sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Video quảng cáo cho tác phẩm mới "The King of Fighters XV" đã được phát hành vào ngày 8/1. Có rất nhiều nhân vật kinh điển quen thuộc với người chơi, và Mai Shiranui là một điểm nhấn!

Trailer mới nhất của The King of Fighters XV tiết lộ nhân vật Mai Shiranui siêu ngọt ngào

Thương hiệu game SNK Playmore của Nhật Bản ban đầu dự kiến ​​tổ chức buổi họp báo trực tuyến của "King of Fighters 15" vào ngày 9/1, nhưng nó sẽ không bị hoãn lại vì không rõ lý do. Tuy nhiên, vào lúc 9 giờ ngày 10/1 trên Twitter chính thức của hãng đã phát buổi họp báo trực tuyến ban đầu sẽ được tổ chức vào ngày hôm nay. Vì vậy, nhiều cư dân mạng tỏ ra khá sốc.

Trailer mới nhất của The King of Fighters XV tiết lộ nhân vật Mai Shiranui siêu ngọt ngào  2

Trailer mới nhất của The King of Fighters XV tiết lộ nhân vật Mai Shiranui siêu ngọt ngào  3

Trong buổi họp báo chính thức trailer tựa game chưa đầy một phút, trong video có thể thấy dàn nhân vật kinh điển của "King of Fighters XV" gồm Koji Kusada, Nikaido Arimu, Leona, K ', Mai Shiranui sẽ xuất hiện. Trò chơi duy trì lối chơi đối kháng và tốc độ khiến nhiều người chơi khá thích thú.

Trailer mới nhất của The King of Fighters XV tiết lộ nhân vật Mai Shiranui siêu ngọt ngào  4

Ngoài ra, vị quan chức này cũng tiết lộ rằng "The King of Fighters 2002 Unlimited Showdown", bao gồm 66 nhân vật, sẽ hạ cánh trên nền tảng PS4. Và "Trận chiến samurai (Samurai Shodown)" sẽ sớm thêm DLC, đồng thời cung cấp thêm 4 nhân vật mới. Phần còn lại của các chi tiết chính thức có thể được xem trên YouTube chính thức.

Trailer mới nhất của The King of Fighters XV tiết lộ nhân vật Mai Shiranui siêu ngọt ngào  5

Trailer mới nhất của The King of Fighters XV tiết lộ nhân vật Mai Shiranui siêu ngọt ngào  6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang