CD Projekt Red khẳng định Cyberpunk 2077 vẫn còn nhiều bí mật chờ khám phá

Một nhà phát triển trong CD Projekt Red vừa tiết lộ rằng các game thủ vẫn chưa hoàn toàn khám phá hết mọi thứ có thể được tìm thấy trong thế giới khổng lồ của game

Thời gian gần đây, có thể nói CD Projekt Red giống như đang ngồi trên "ghế nóng". Sau khi tạo được danh tiếng với The Witcher 3: Wild Hunt, hãng đã phải gánh chịu nhiều tổn thất nghiêm trọng từ lúc phát hành tựa game Cyberpunk 2077 đến nay. Mặc dù một vài vấn đề đã được giải quyết thông qua những bản patch của ngày đầu, cùng những lời hứa về các bản cập nhật tương lai, và DLC miễn phí, nhiều người chơi hoặc đã trả lại sản phẩm để lấy lại tiền, hoặc bỏ nó hoàn toàn sau khi hoàn thành xong phần chơi cốt truyện. Nhưng mới đây, một nhà phát triển cho biết vẫn còn một số điều trong thành phố Night đang chờ được khám phá. Đã một tháng trôi qua từ khi Cyberpunk 2077 ra mắt, và rất nhiều game thủ đã rong ruổi trên các con phố của thành phố Night, khám phá hàng loạt những bí mật và bí ẩn, cùng vô số lỗi game khác nhau. Nhưng độ ngắn của phần chơi chiến dịch cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều người đã "vứt xó" game sau khi chơi xong.

CD Projekt Red khẳng định Cyberpunk 2077 vẫn còn nhiều bí mật chờ khám phá

Pawel Sasko, một nhà phát triển của CD Projekt Red, vừa chia sẻ trên Twitter rằng tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa một ai khám phá hết mọi thứ được chuẩn bị cho game. Mặc dù các game thủ đã khám phá ra rất nhiều nhân vật khách mời, và những mối liên hệ đến nền văn hóa pop trong đô thị rộng lớn này, nhà phát triển vẫn khẳng định còn rất nhiều bí mật khác. Theo lời Sasko, quan sát quá trình này là điều mà anh thực sự yêu thích. Đồng thời, nhà phát triển này cũng lưu ý rằng The Witcher 3 từng rất giống như Cyberpunk 2077, chứa đựng vô số bí mật mà cộng đồng game thủ phải mất nhiều năm để khám phá. Với dự án lần này, CD Projekt Red có thể chưa hoàn thiện đầy đủ tiến trình phát triển, nhưng họ chắc chắn đã để lại rất nhiều chi tiết ẩn và gợi ý chờ đợi người chơi tìm ra.

CD Projekt Red khẳng định Cyberpunk 2077 vẫn còn nhiều bí mật chờ khám phá 2

Sasko còn lưu ý thêm anh đã dùng 30 ngày qua từ lúc game ra mắt để đọc các bình luận, xem các video và tìm hiểu nhiều hơn về những gì mà mọi người nghĩ về game. Anh khẳng định mọi người đều đang được lắng nghe, với các bản vá gần đây là bằng chứng, nhưng không phải mọi thứ đều có thể được giải quyết ngay lập tức. Trong bất kì trường hợp nào, nhà phát triển này đều trân trọng những người đã chơi game. Những chia sẻ trên có lẽ sẽ gây bất ngờ với rất nhiều người đã sử dụng những bản mod, khai thác mọi lỗi làm hỏng game, và làm tất cả ngoại trừ việc tận dụng những quickhack để tăng cường trải nghiệm trong thành phố Night. Với công bố này, một làn sóng game thủ mới nhằm tìm kiếm những bí mật được che dấu có thể sẽ xuất hiện trong thành phố Night rộng lớn. Cyberpunk 2077 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

CD Projekt Red khẳng định Cyberpunk 2077 vẫn còn nhiều bí mật chờ khám phá 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang