Một dự án game Resident Evil Multiplayer đang được bí mật phát triển

Mới đây, Capcom vừa công bố cơ hội cho các game thủ hâm mộ Resident Evil tham gia trải nghiệm bản Early Access của một tựa game RE multiplayer, nhằm chuẩn bị kỷ niệm 25 năm thương hiệu này ra đời

Một đợt closed beta vừa được Capcom công bố dường như đã cho thấy có thể có một tựa game Resident Evil dạng multiplayer đang được phát triển và sẽ sớm được ra mắt. Chính xác thì tựa game mới này là gì và mối quan hệ của nó với Resident Evil 8 vẫn chưa rõ, nhưng một số game thủ được chọn lựa có lẽ sẽ được nhìn thấy bản dựng ban đầu. Đợt Beta chính thức kết nối với kỷ niệm 25 năm thương hiệu Resident Evil ra mắt, sẽ diễn ra vào tháng 3 này, do đó nhiều khả năng dự án bí mật nói trên sẽ được tung ra sớm hơn cả phiên bản chính tuyến.

Một dự án game Resident Evil Multiplayer đang được bí mật phát triển

Hầu hết những ai có tài khoản Capcom đều có thể đăng kí tham gia Closed Beta, và những người đã từng tham gia chương trình Resident Evil Ambassador sẽ có cơ hội được chọn cao hơn. Capcom sẽ bắt đầu tiến hành Closed Beta từ 27 đến 31 tháng 1, thông qua một số khung giờ hoạt động khác nhau, sẽ được tách biệt bởi nhiều lần bảo trì. Các game thủ có thể tham gia trên PS4 hoặc Xbox One, và những phiên bản này cũng áp dụng cho bất kì ai sở hữu hệ console đời tiếp theo (PS5 với Xbox Series X), nhưng có thể không được tối ưu hóa cho hệ thống mới hơn. Hiện đơn đăng kí cho dự án này đang được mở, và sẽ tiếp tục mở cho đến hết ngày 25 tháng 1, với công bố cuối cùng cho những ai được tham gia sẽ được đăng tải vào ngày 27 tháng 1.

Một dự án game Resident Evil Multiplayer đang được bí mật phát triển 2

Như đã nói, những ai đã là thành viên trong chương trình Resident Evil Ambassadors sẽ có cơ hội tốt hơn để được tham gia đợt Beta, dựa trên thứ hạng của họ. Tuy vậy, vẫn có 2 cơ hội để đăng kí tham gia, nên những ai chưa là thành viên vẫn chưa hoàn toàn hết hi vọng. Với việc có rất ít thông tin về nội dung của đợt Beta này, một vài người chơi đã bắt đầu dự đoán về tựa game mới mà Capcom đang thực hiện. Nhiều khả năng sẽ có một đợt hé lộ lớn hơn về dự án bí mật này vào ngày 21 tháng 1 tới, qua đó mang đến một số câu trả lời thực sự về những gì có thể trông chờ. Còn lúc này, chưa ai có thể khẳng định được đây là khởi đầu của một tựa game hoàn toàn mới, hay thứ gì đó giống với kiểu của bản độc lập Resident Evil: Resistance hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang