Rò rỉ thời điểm bắt đầu sự kiện sale Tết Nguyên Đán của Steam

Đến hẹn lại lên, sau một mùa đông không lạnh nhờ ngồi nhà cày ải game trong đợt Winter Sale của Steam, các game thủ lại chuẩn bị đón chào đợt khuyến mãi đầu tiên trong năm 2021 này

Với đợt khuyến mãi Winter Sale của Steam đã kết thúc vào đầu tháng 1 này, những tín đồ game thủ PC đang bắt đầu suy nghĩ về "cơ hội" mua sắm tiếp theo trên nền tảng phân phối game nổi tiếng của Valve. Và những tín đồ shopping này sẽ không phải chờ lâu hơn nữa, khi thông tin về đợt giảm giá tiếp theo của Steam đã bắt đầu rò rỉ trên mạng. Được chia sẻ bởi đội ngũ của Steam Database, có vẻ như một email đã được gửi đến các đối tác của thị trường game PC này, tiết lộ thời điểm sẽ diễn ra sự kiện khuyến mãi Lunar New Year, hay thường được gọi là Chinse New Year. Điều cần phải lưu ý là thời gian khuyến mãi lần này sẽ không dài, dự kiến diễn ra từ ngày 11 đến 15 tháng 2.

Rò rỉ thời điểm bắt đầu sự kiện sale Tết Nguyên Đán của Steam

Và như mọi đợt khuyến mãi hàng năm, đừng quên xem qua trang trí cửa hàng để chào đón khởi đầu năm mới âm lịch, với 2021 là năm con trâu. Sự kiện khuyến mãi cũng thường đi kèm một sự kiện thú vị nào đó bên cạnh việc giảm giá game, như năm ngoái cho phép người dùng nhận chiết khấu giảm giá bằng cách tích lũy điểm thông qua việc mua hàng và nhận được các bao lì xì. Rất có thể một sự kiện tương tự sẽ diễn ra trong đợt khuyến mãi lần này, cùng một số chương trình hấp dẫn nhằm "bào mòn" ví tiền người chơi. Sự kiện Winter Sale diễn ra từ 22 tháng 12 đến 5 tháng 1 vừa qua đã được nhiều người đánh giá cao, giảm giá nhiều tựa game lớn, và tổ chức kèm theo sự kiện Steam Awards cho phép người chơi quyết định tựa game nào sẽ được vinh danh trên cửa hàng trực tuyến này.

Rò rỉ thời điểm bắt đầu sự kiện sale Tết Nguyên Đán của Steam 2

Red Dead Redemption 2 đã mang về danh hiệu Best Game trên Steam, còn Half-Life: Alyx của Valve đã ẵm giải Best VR Game. Bản thân hoạt động khuyến mãi vừa qua cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng của một số game, bao gồm Sea of Thieves, tăng mạnh về lượng người chơi và giành được vị trí cao trong bảng xếp hạng những game bán chạy nhất trên Steam vài tuần trở lại đây. Hi vọng rằng sự kiện khuyến mãi Tết Nguyên Đán tới đây sẽ là một giai đoạn thú vị khác cho cộng đồng trên Steam, với đủ các tựa game được giảm giá, và các sự kiện kèm theo hấp dẫn. Ngoài ra, hiện tại sự kiện khuyến mãi của PlayStation Store vẫn đang diễn ra, với những tựa game đáng chú ý được giảm giá mạnh như Godfall, Persona 5 Royal, Mortal Kombat 11, Dirt 5 và Spongebob Squarepants: Battle for Bikini Bottom Rehydrated. Humble Bundle cũng đang giảm giá những game hot như Yakuza: Like a Dragon, Red Dead Redemption 2 và Persona 4 Golden trên PC.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang