Ninja Gaiden: Master Collection hứa hẹn sẽ khiến người chơi đập tay cầm

Đội ngũ phát triển bộ sưu tập Ninja Gaiden: Master Collection vừa có một số hé lộ về độ khó của game, hứa hẹn khả năng khiến cho người chơi chuẩn bị tinh thần thay tay cầm mới

Gói game Ninja Gaiden: Master Collection sẽ mang đến 3 tựa game thuộc seri Ninja Gaiden vốn nổi tiếng với độ khó rất cao. Đã nhiều năm trôi qua kể từ sau phần mới nhất trong thương hiệu này được ra mắt, và đội ngũ phát triển Team Ninja gần đây vừa lên tiếng "nhắc nhở" người chơi về mức độ khó nhằn mà họ nên chuẩn bị trước cho loạt game sắp tới. Seri Ninja Gaiden ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 1988 trên hệ máy NES dưới hình thức đi cảnh hành động, và đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho cơ chế điều khiển chắc chắn với cốt truyện mang đậm phong cách điện ảnh. Seri này sau đó được hồi sinh vào năm 2004 khi tái hiện dưới phong cách hành động bí mật 3D dành cho hệ máy Xbox, và một lần nữa đón nhận cơn mưa lời khen nhờ vào hệ thống điều khiển, đồng thời thể hiện rõ độ khó của mình.

Ninja Gaiden: Master Collection hứa hẹn sẽ khiến người chơi đập tay cầm

Nay, ba tựa game đầu tiên của phiên bản Ninja Gaiden được hồi sinh đang trở lại dưới hình thức của Ninja Gaiden: Master Collection. Bộ game này bao gồm Ninja Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2 và Ninja Gaiden 3: Razor's Edge. Trong một dòng tweet mới, Team Ninja cho biết bộ sưu tập này "rất có thể sẽ khiến bạn phải mua tay cầm mới". Dòng tweet vạch ra những gì làm nên thương hiệu Ninja Gaiden, từ mức độ khó cao, lối chơi đầy các pha hành động tốc độ cao, một tựa game đặc trưng nhất về Ninja, và là lý do khiến người chơi phải nhờ anh chị của mình giúp hạ gục một con trùm, hay thậm chí là mua hẳn một tay cầm mới. Mặc dù có vài yếu tố hài hước, nhưng dòng tweet này cũng không hề "chém gió", khi seri Ninja Gaiden vốn đã nổi tiếng vì độ khó của mình, và có những con trùm thực sự thách thức ý chí và kĩ năng của người chơi.

Ninja Gaiden: Master Collection hứa hẹn sẽ khiến người chơi đập tay cầm 2

Seri Ninja Gaiden có một vị trí đặc biệt trong lịch sử trò chơi điện tử, cũng như đối với Team Ninja. Ông Fumihiko Yasuda của Team Ninja đã nói về tầm quan trọng của Ninja Gaiden với hãng phát triển, thế nên rất tuyệt  vời khi có thể vinh danh các trò chơi cũ theo cách mà hãng, cũng như người hâm mộ đánh giá cao. Trong cộng đồng đã có những hi vọng Ninja Gaiden: Master Collection sẽ có doanh thu đủ mạnh để cho ra đời một phần mới trong seri này, nhưng Team Ninja vẫn khá dè dặt về điều đó, vậy nên chỉ có thời gian mới có thể trả lời cho số phận của Ninja Gaiden trong tương lai. Ninja Gaiden: Master Collection sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 6 trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch, với tính năng tương thích ngược dành cho PS5 và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang