Đợt thử nghiệm đầu tiên của Diablo 2: Resurrected sẽ chính thức bắt đầu ngay trong tuần này

Diablo 2: Resurrected sẽ chính thức bắt đầu phiên bản thử nghiệm đầu tiên của mình ngay trong tuần này

Theo như một thông báo mới đây nhất từ Blizzard thì đợt thử nghiệm đầu tiên của Diablo 2: Resurrected sẽ bắt đầu từ khoảng 10/04 cho đến ngày 12/04. Đồng nghĩa với việc game thủ có thể sẽ được chạm tay vào siêu phẩm này kể từ thứ 7 tuần này cho đến hết thứ 2 tuần sau. Cũng trong khoảng thời gian này thì game thủ sẽ được trải nghiệm 2 chương đầu tiên của trò chơi với 3 lớp nhân vật chính là Amazon, Barbarian và Sorceress.

Đợt thử nghiệm đầu tiên của Diablo 2: Resurrected sẽ chính thức bắt đầu ngay trong tuần này

Tuy nhiên để có thể trở thành một trong những game thủ may mắn chạm tay được vào siêu phẩm Remaster của Huyền thoại Diablo 2  thì game thủ sẽ cần phải đăng kí trên trang chủ của Blizzard từ trước. Hiện tại Blizzard đã hoàn thành viên phát key thử nghiệm cho những game thủ may mắn vào ngày 09/04 vừa qua.

Nhưng game thủ cũng không nền buồn rầu nếu không nhận được key bởi Blizzard hiện vẫn lên kế hoạch mở cửa những đợt thử nghiệm tiếp theo trước khi trò chơi này được ra mắt chính thức. Đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ tập trung vào những trải nghiệm solo của người chơi, còn đối với đợt thử nghiệm thứ 2 sẽ đánh mạnh vào tính năng multiplayer.

Đợt thử nghiệm đầu tiên của Diablo 2: Resurrected sẽ chính thức bắt đầu ngay trong tuần này 2

Dù đợt thử nghiệm đầu tiên đánh mạnh vào mục chơi đơn nhưng máy tính của game thủ vẫn phải yêu cầu kết nối với Internet để có thể tải và chơi game. Nhưng đối với phiên bản chính thức của Diablo 2: Resurrected sắp được phát hành thì game thủ chỉ cần dùng Internet để tải game mà thôi bởi trò chơi sẽ không yêu cầu kết nối mạng để trải nghiệm game.

Tất nhiên sau khi đợt thử nghiệm này kết thúc thì tất cả những thông tin về nhân vật sẽ bị xóa hoàn toàn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang