Outriders: Max Level của tựa game là bao nhiêu? Làm thế nào để lên cấp nhanh chóng?

Trò chơi bắn súng RPG góc nhìn thứ 3 Outriders sẽ làm hài lòng tất cả những game thủ hiếu chiến với lối chơi thú vị. Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu về Max Level của tựa game Outriders.

 

Outriders là một tựa game nhập vai mới, được phát hành vào đầu tháng này. Do đó, nhiều người chơi vẫn chưa biết nhiều về tựa game thú vị này. Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu về Max Level của tựa game Outriders.

Nội dung Outriders

Trò chơi bắn súng RPG góc nhìn thứ 3 này sẽ làm hài lòng tất cả những game thủ hiếu chiến với lối chơi căng thẳng và hấp dẫn. Hơn nữa, chất lượng hình ảnh cao và đồ họa chân thực khiến trò chơi trở nên hấp dẫn và tuyệt đẹp hơn. Có vẻ như Outriders đã có một khởi động tốt trong tháng này.

Outriders: Max Level của tựa game là bao nhiêu? Làm thế nào để lên cấp nhanh chóng?

Trò chơi này có hai chế độ: một người chơi và nhiều người chơi. Bên cạnh đó, trò chơi này có một câu chuyện thực sự thú vị. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức trò chơi mới này trên PC và bảng điều khiển một mình hoặc với bạn bè. Câu chuyện của Outriders lấy bối cảnh vào giữa thế kỷ này khi Trái đất bị hủy diệt bởi thảm họa thiên nhiên.

Cuộc sống đang bị đe dọa và con người không thể giảm thiểu nó. Trong nỗ lực cuối cùng của con người, các Chính phủ đã chung tay thành lập một khu vực an toàn gọi là Cơ quan Thuộc địa Enoch (ECA) để bảo tồn nhân loại. Hơn nữa, họ đóng hai con tàu lớn đặt tên là Caravel và Flores để đưa loài người đến các hành tinh khác sinh sống.

Outriders: Max Level của tựa game là bao nhiêu? Làm thế nào để lên cấp nhanh chóng? 2

Một phi hành đoàn có tên là The Outriders được gửi đến một hành tinh thuộc địa nhưng họ đã tham gia vào một cơn bão không xác định. Hầu hết các phi hành đoàn đã bị loại bỏ trong cơn bão trong khi những người sống sót có nhiều siêu năng lực. Hơn nữa, các địa phương trên hành đó cũng có những siêu cường, đây chính là mối đe doạ cho những người sống sót. Có 4 loại Outriders, bao gồm Trickster, Technomancer, Pyromancer và Devastator với các kỹ năng khác nhau.

Outriders: Max Level của tựa game là bao nhiêu? Làm thế nào để lên cấp nhanh chóng? 3

Gameplay và Hướng dẫn ngắn gọn cho Outriders

Sau khi đăng nhập vào game, bạn sẽ chọn một lớp nhân vật ngoại hạng để tạo nhân vật. Nhưng trước đó, người chơi cần hiểu rõ khả năng của các lớp Outrider đó.

  • Trickster là những chuyên gia trong chiến đấu tầm gần.

  • Technomancer giỏi hơn trong chiến đấu tầm xa.

  • Pyromancers là những chiến binh tầm trung với khả năng kiểm soát lửa.

  • Devastators là những tàu chở dầu tốt nhất với sức mạnh tuyệt vời.

Bạn sẽ có các chiến thuật và vai trò khác nhau trong chế độ nhiều người chơi. Game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với những trận đấu bắn súng và lối chơi RPG thú vị. Hơn nữa, có rất nhiều bản đồ và môi trường để khám phá ở Enoch. Bạn sẽ khám phá từ những ngọn núi tuyết đến những khu rừng nhiệt đới và những sa mạc rộng lớn. Ngoài ra, trò chơi này còn có rất nhiều nhiệm vụ phụ hấp dẫn mà từ đó bạn có thể thu thập áo giáp và vũ khí để sử dụng.

Outriders: Max Level của tựa game là bao nhiêu? Làm thế nào để lên cấp nhanh chóng? 4

Những nguồn cung cấp này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi và hiệu suất của bạn. Tính năng chế tạo của Outriders cũng có những tác động lớn đến phần sau mang tên Expeditions. Phần Expeditions là một trò chơi dành riêng cho những người chơi giỏi nhất, trong đó người chơi phải chiến đấu chống lại những sinh vật nguy hiểm hơn ở Enoch.

Outriders: Max Level của tựa game là bao nhiêu? Làm thế nào để lên cấp nhanh chóng? 5

Max level của Outriders

Outriders demo cấp độ tối đa của thế giới  là 15. Trong khi đó, cấp cao nhất trong Outriders Demo chỉ là 7. Bên cạnh đó, cấp độ nhân vật cao nhất trong trò chơi này là 30. Chúng khá khác nhau nhưng cả hai đều sẽ ảnh hưởng đến độ khó của trò chơi này. Cụ thể, bạn đạt đến cấp độ và cấp độ càng cao, thử thách càng khó.

Outriders: Max Level của tựa game là bao nhiêu? Làm thế nào để lên cấp nhanh chóng? 6

Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp phải những quái vật và kẻ thù nguy hiểm hơn ở cấp độ cao hơn. Mặc dù cấp độ nhân vật tối đa là 30, cấp độ vật phẩm và kẻ thù có thể cao hơn. Ví dụ: ở cấp 15 World, kẻ địch và vật phẩm cao nhất là 40. Sau đó, khi bạn đạt đến cấp 15 ở bậc Challenge, vật phẩm và vật phẩm tối đa lên đến cấp 50. Bạn đạt đến cấp càng cao, càng có nhiều kỹ năng và lợi ích bạn có thể mở khóa.

Outriders: Max Level của tựa game là bao nhiêu? Làm thế nào để lên cấp nhanh chóng? 7

Làm thế nào để đạt được cấp độ tối đa của Outriders?

Hầu hết chúng ta là những người mới bắt đầu trò chơi này. Do đó, bạn có thể cần một số mẹo và chiến thuật để lên cấp nhanh chóng. Trước hết, bạn cần chọn một class outrider thích hợp để chơi. Ví dụ, nếu bạn là lính tăng giỏi trong các trò chơi bắn súng, Devastator là class outrider tốt nhất dành cho bạn.

Sau đó, bạn nên đặt cấp thế giới thành cấp tối đa có sẵn. Bật chức năng “Tự động đặt Cấp cao nhất hiện” có  để tăng thêm EXP. Sau đó, bạn nên biết những nơi tốt nhất để farm EXP trong trò chơi này. Như đã nói, có rất nhiều vùng đất và môi trường khác nhau với nhiều loại quái vật và thử thách khác nhau để chinh phục.

Outriders: Max Level của tựa game là bao nhiêu? Làm thế nào để lên cấp nhanh chóng? 8

Chrysaloid, Mayhem và Forest Enclave là những nơi tốt nhất để trang trại EXP nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ của trò chơi này. Nhiệm vụ "Reach the other side of the river" ở First City để nhận thêm EXP. Hơn nữa, có một số mẹo khác để lên cấp nhanh chóng.

Outriders: Max Level của tựa game là bao nhiêu? Làm thế nào để lên cấp nhanh chóng? 9

  • Thu thập vật liệu: bạn nên nhặt tất cả các vật phẩm bạn có thể tìm thấy, chẳng hạn như vũ khí, đạn, áo giáp và vật tư.

  • Thử thách bản thân với những kẻ thù và ông chủ khó tính. Bạn đánh bại càng nhiều kẻ thù, bạn càng thu thập được nhiều EXP.

  • Combat cũng giúp bạn nâng cao kỹ năng và trình độ của mình trong trò chơi hành động này. Bạn có thể thành thạo hơn bằng cách luyện tập nhiều hơn trong chiến đấu.

  • Hồi máu và chiến đấu cận chiến đồng thời cũng giúp bạn thăng hạng nhanh trong trò chơi này.

  • Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phụ là một trong những cách tốt nhất để lên cấp nhanh chóng trong Outriders.

Outriders: Max Level của tựa game là bao nhiêu? Làm thế nào để lên cấp nhanh chóng? 10

Đó là những điều bạn cần biết về Outriders Max Level . Thực hành và chơi nhiều hơn để lên cấp nhanh chóng trong trò chơi này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang