Nhà soạn kịch bản game Assassin's Creed muốn bối cảnh ở Brazil

Một Senior Writer làm cho seri Assassin's Creed vừa có những chia sẻ về quan điểm của mình với địa điểm cho phần tiếp theo trong thương hiệu này

Mặc dù vẫn chưa tròn một năm kể từ khi Assassin's Creed Valhalla của Ubisoft ra mắt, có vẻ như cộng đồng hâm mộ đã bắt đầu quan tâm đến địa điểm cho phần tiếp theo. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, một nhà văn của Valhalla, Alain Mercieca đã được hỏi về những suy nghĩ và quan điểm của ông liên quan đến chủ đề nói trên, có thể mang đến cho người hâm mộ gợi ý về địa điểm tiềm năng tiếp theo của thương hiệu này. Seri Assassin's Creed vốn nổi tiếng với khả năng phát triển dựa trên những địa điểm có thực ngoài đời và nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng, tùy thuộc vào phần lịch sử mà câu chuyện kể lại. Ví dụ như trong Assassin's Creed Odysseygame lấy bối cảnh ở Hy Lạp cổ đại, và nhân vật chính khám phá mối quan hệ của mình với những vị thần cùng các nhân vật chính trị của Hy Lạp.

Nhà soạn kịch bản game Assassin's Creed muốn bối cảnh ở Brazil

Gần hơn nữa, Assassin's Creed Valhalla diễn ra trên vùng đất của người Viking, kể về câu chuyện của một chiến binh Bắc Âu hùng mạnh đã kết thúc một cách bí ẩn trên bờ biển nước Anh. Trong cuộc phỏng vấn với trang TheGamer, Mercieca dường như khá hứng thú về bối cảnh và lịch sử Nam Mỹ, một nơi seri này chưa thực sự khám phá nhiều. Mặc dù tựa game Assassin's Creed Black Flag mang chủ đề hải tặc đã chạm đến một vài khu vực ở đó, Mercieca vẫn đặc biệt chú ý tới khu vực Brazil. AC Black Flag trước đây chủ yếu xoay quanh Carribbean và những hòn đảo của nó, giới thiệu về kỷ nguyên vàng của thời đại hải tặc. Mercieca cũng nhắc nhẹ đến người Inca và những ngườ chinh phục Tây Ban Nha, có thể ám chỉ việc ông quan tâm đến thời điểm cụ thể đó trong lịch sử Nam Mỹ.

Nhà soạn kịch bản game Assassin's Creed muốn bối cảnh ở Brazil 2

Nhưng cũng trong buổi phỏng vấn này, ông còn rất hào hứng về một tựa game Assassin's Creed có thể dựa trên hòn đảo nhỏ Malta. Vì Mercieca tự xem mình là người "cuồng" lịch sử, người hâm mộ không thực sự phải chú ý quá nhiều về tuyên bố của ông, và chỉ nên cân nhắc đến chúng khi có công bố chính thức từ phía Ubisoft. Với Assassin's Creed Valhalla chuẩn bị ra mắt bản DLC đầu tiên, Wrath of the Druids, những game thủ hiện tại không có nhiều thời gian để đoán về địa điểm cho phần tiếp theo. Dù sao thì một số người vẫn hi vọng các cuộc nói chuyện và phỏng vấn này với các nhà viết kịch bản chính thức của Ubisoft, như Mercieca, sẽ dẫn đến một số sự thật đằng sau rất nhiều tin đồn xoay quanh seri. Assassin's Creed Valhalla hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang