Days Gone tung trailer giới thiệu tính năng độc quyền PC kèm ngày ra mắt

Sony vừa tung ra một đoạn trailer mới dành cho phiên bản PC của Days Gone, giới thiệu toàn bộ những tính năng độc quyền sẽ đi kèm với trò chơi

Tựa game độc quyền PS4 1 thời, Days Gone, đã trở thành chủ đề thảo luận khá sôi nổi trong cộng đồng người hâm mộ những tuần qua. Các cuộc thảo luận liên quan đến khả năng thực hiện phần tiếp theo bắt đầu xuất hiện trên mạng ngày một nhiều hơn, cùng với những tin đồn xoay quanh Bend Studio và những việc họ đã thực hiện. Sau khi ra mắt Days Gone, có những báo cáo cho rằng Sony đã gặp gỡ hãng phát triển để nói về việc thực hiện một tựa game Uncharted mới, cũng như hỗ trợ Naughty Dog cho một dự án multiplayer. Trong khi đã có những tranh cãi từ phía cựu đạo diễn game Days Gone, ông Jeff Ross, Bend Studio cuối cùng đã rút khỏi dự án do lo ngại sẽ bị cuốn vào Naughty Dog, giống với những gì đã xảy ra với Vicarious Visions và Blizzard.

Days Gone tung trailer giới thiệu tính năng độc quyền PC kèm ngày ra mắt

Hãng đã từng gợi ý cho Sony về một phần tiếp theo của Days Gone, bao gồm một thế giới multiplayer được chia sẻ giữa các người chơi với nhau, và nhiều yếu tố co-op. Khi đó, Sony dã bỏ qua ý tưởng này, nhưng không ngăn cản thương hiệu này tiến lên phía trước. Tiếp nối theo Death Stranding và Horizon: Zero Dawn, Days Gone giờ đây sẽ chính thức ra mắt trên PC vào tháng 5 tới. Một đoạn trailer vừa được tung ra giới thiệu với người xem về tiền đề của trò chơi, lối chơi tiêu diệt zombies cũng như toàn bộ các tính năng độc quyền PC. Người chơi Days Gone trên PC sẽ được hỗ trợ màn hình Ultra-Wide 21:9 ngay khi game ra mắt để có được một trải nghiệm đậm chất điện ảnh. Những tay cầm thuộc bên thứ ba cũng như chuột và bàn phím đều được hỗ trợ. Với những ai có máy PC đủ khỏe, tỷ lệ khung hình sẽ được mở khóa để thúc đẩy chất lượng đồ họa.

Days Gone trên PC sẽ bao gồm một mức độ chi tiết được tăng cường trong thế giới game, với những thiết lập đồ họa dễ dàng tùy chỉnh, và các lựa chọn để người chơi đảm bảo trải nghiệm phù hợp với phần cứng. Chế độ Photo Mode đã được tăng cường để người chơi chụp được những bức ảnh thật sự ấn tượng. Cuối cùng, mặc dù Days Gone trên PC không có hệ thống huy chương như PlayStation, nó sẽ có hệ thống thành tựu đầy đủ, để người chơi vẫn cảm thấy như họ đang nhận được điều gì đó khi chơi. Nhiều người hâm mộ kì vọng động thái đưa game lên PC chỉ là bước tiếp theo của thương hiệu này. Tuy Jeff Ross sẽ không xác nhận hay phủ nhận tin tức về một phần tiếp theo, Sony rõ ràng đang muốn đẩy mạnh thị trường của mình trên nền tảng PC, với nhiều cái tên độc quyền PlayStation khác đã được xác nhận sẽ ra mắt trên cả PC. Dĩ nhiên, Bloodborne chính là tựa game được đồn đoán nhiều nhất. Days Gone sẽ phát hành trên PC vào ngày 18 tháng 5 tới.

Days Gone tung trailer giới thiệu tính năng độc quyền PC kèm ngày ra mắt 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang