Game đối kháng Project L của Riot Games mở đợt thử nghiệm kín đầu tiên của mình

Trong một hé lộ mới nhất thì Riot Games sẽ mở cửa thử nghiệm dự án game đối kháng Project L của mình trong thời gian tới

Project L là một dự án từng được hé lộ tại sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt của LMHT và cũng từ thời điểm đó cho đến nay thì Riot Games vẫn chưa có bất kì thông tin nào hé lộ thêm cho game thủ về dự án game sắp tới. Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất thì phía Riot đã có một động thái nhằm khởi động "Dự án L" của mình.

Game đối kháng Project L của Riot Games mở đợt thử nghiệm kín đầu tiên của mình

Cụ thể thì một số game thủ đã được chọn ngẫu nhiên xung quanh khu vực Los Angeles ở Hoa Kỳ để tham gia vào một phiên bản chơi game thử nghiệm trực tiếp của trò chơi này. Một thông báo cũng được đưa ra vào tháng trước nhằm giới thiệu thêm với game thủ về những chi tiết của dự án này.

Theo đó thì những game thủ được chọn sẽ nhận được email từ Riot Games với nội dung: 

Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi chơi thử nghiệm trực tiếp ở khu vực Los Angeles, và nghĩ rằng bạn có thể phù hợp để tham gia. Thư mời khảo sát là độc nhất cho mỗi người, vì vậy vui lòng không chia sẻ nó với bất kỳ ai khác. Như mọi khi, người chơi không được chụp hình hay quay video khi buổi thử nghiệm diễn ra”.

Trong buổi thử nghiệm này thì game thủ cũng sẽ được đặt ra một số câu hỏi liên quan đến các tựa game đối kháng nói chung và sau đó sẽ được tham gia thử nghiệm Project L.

Game đối kháng Project L của Riot Games mở đợt thử nghiệm kín đầu tiên của mình 2

Một Youtuber có tên The Skilled Roy cũng đã đăng tải một video lên kèm theo một số hình ảnh chứng minh cho việc đang có một nhón game thủ được Riot Games lựa chọn để tham gia vào đợt thử nghiệm kín Project L trong thời gian tới.

Los Angeles là nơi mà Riot Games đặt trụ sở chính của mình nên việc chọn những tester tại nơi đây cũng là một điều hợp lý, khi mà họ có thể thu thập được ý kiến người dùng của mình một cách nhanh chóng nhất. Tất nhiên những đợt thử nghiệm tiếp theo cũng sẽ được tổ chức tại nhiều khu vực khác trong tương lai.

Game đối kháng Project L của Riot Games mở đợt thử nghiệm kín đầu tiên của mình 3

Project L hiện đang trong quá trình thử nghiệm sớm, nhưng những gì mà chúng ta có thể biết được cho đến nay chỉ là một số hình ảnh nhỏ giọt, cũng như là việc đây sẽ là một trò chơi đối kháng của những vị tướng trong LMHT và những nhân vật này sẽ có thể sử dụng những đòn tấn công đặc trưng của mình, với một số cải tiến nhất định để phù hợp hơn với thể loại đối kháng này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang