Rockstar khiến người hâm mộ vẫn nộ vì ra mắt phiên bản mới của GTA 5 trên PS5

Vậy khi nào thì GTA 6 mới được ra mắt đây?

Nếu tính đến cuối năm 2021 thì GTA 5 sẽ chính thức tròn 8 tuổi và điều này khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi thắc mắc vì chưa biết khi nào phiên bản tiếp của thương hiệu đình đám này mới được ra mắt.

Tuy nhiên trái lại với sự mong đợi của người hâm mộ thì Rockstar Games lại chẳng có bất kì thông báo gì đến người hâm mộ về sự hiện diện của GTA 6 cả, mà thay vào đó thì họ lại ra mắt một phiên bản nâng cấp của GTA 5 ngay trên những hệ máy console mới, cụ thể là PS5 và Xbox Series X. Hành động này của Rockstar đã nhanh chóng vấp phải rất nhiều những lời chỉ trích của cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới.

Rockstar khiến người hâm mộ vẫn nộ vì ra mắt phiên bản mới của GTA 5 trên PS5

Được ra mắt và phát hành trên cả 3 hệ console khác nhau thì GTA 5 là một trong những phiên bản thành công nhất và tháng 11 năm 2021 sắp tới sẽ là thời điểm mà trò chơi này ăn mừng lễ kỷ niệm 8 năm tuổi của mình.

Tưởng chừng như một phiên bản trên hệ máy console mới của GTA sẽ giúp cho game thủ cảm thấy hào hứng và vui mừng thì giờ đây, rất nhiều game thủ cảm thấy vô cùng khó chịu, thậm chí là tức giận vì không thấy tăm hơi của GTA 6 ở đâu cả.

Dù vậy vẫn có khá nhiều những luồng ý kiến bênh vực Rockstar rằng một phiên bản mới của GTA 5 trên những hệ máy console hiện đại cũng là một thứ xứng đáng để game thủ trải nghiệm, nhưng với điều kiện tựa game này cần được giảm giá một nữa hoặc miễn phí thì sẽ hấp dẫn game thủ hơn. 

Rockstar khiến người hâm mộ vẫn nộ vì ra mắt phiên bản mới của GTA 5 trên PS5 2

Nhưng đời không như là mơ khi có một tin đồn chưa được xác thực thì giá của phiên bản GTA trên PS5 và Xbox Series X sẽ có giá đắt hơn cả những phiên cũ PS4, Xbox One và PC. Theo như trang TweakTown cho biết thì giá của phiên bản mới sẽ rơi vào khoảng 70 USD (tương đương 1,6 triệu đồng) và đắt hơn giá 60 USD của PS4, Xbox One và PC. 

Tất nhiên đây cũng chỉ là tin đồn mà thôi, nhưng nếu như điều này là sự thật thì Rockstar sẽ vấp phải rất nhiều những chỉ trích từ người hâm mộ của mình trên toàn thế giới.

Động thái này của Rockstar cũng phần nào cho thấy phiên bản GTA 6 chắc chắn sẽ còn rất lâu nữa thì mới được ra mắt khi mà tham vọng "vắt sữa" GTA 5 vẫn còn đó. Điển hình nhất chính là doanh thu của GTA 5 ngay sau khi bước sang năm 2021 lại tiếp tục phá kỷ lục khi bán ra tới 140 triệu bản, vượt qua con số 135 triệu bản vừa được công bố vào tháng 8 năm 2020.

Rockstar khiến người hâm mộ vẫn nộ vì ra mắt phiên bản mới của GTA 5 trên PS5 3

Dù vậy thì người hâm mộ vẫn không nên quá lo lắng khi mà theo như những nguồn tin nội bộ cho biết thì GTA 6 đang trong quá trình phát triển và vẫn còn một quãng đường dài 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang