Far Cry 6 ra mắt hai trailer cùng lúc, vừa cốt truyện hấp dẫn vừa gameplay ấn tượng

Mới đây, Ubisoft đã chính thức hé lộ hai đoạn trailer cốt truyện và gameplay cho tựa game Far Cry 6, với nhiều chi tiết đáng chú ý, hứa hẹn một chuyến phiêu lưu hấp dẫn hoàn toàn mới

Cách đây một thời gian, Ubisoft đã giới thiệu về dự án Far Cry 6 với một bối cảnh hoàn toàn mới, cùng nhân vật phản diện đáng chú ý do nam diễn viên kì cựu Giancarlo Esposito thủ vai. Nay, những đoạn trailer cốt truyện và gameplay đầu tiên cũng đã được lộ diện, với trailer cốt truyện xoay quanh chi tiết về cuộc đối đầu giữa nhân vật chính của trò chơi, Dani, và đế chế độc tài của Anton Castillo. Đoạn trailer không quá dài, dành phần lớn thời gian để nói về nhiệm vụ của Dani, bao gồm cả lý do kích động cuộc chiến chống lại Castillo. Có thể thấy, nhân vật chính muốn dẫn dắt một nhóm chiến binh mang tên Libertad để báo thù sau khi chứng kiến Castillo ra lệnh cho một nhóm lính bắn chết toàn bộ những người dân vô tội trên một con tàu.

Nhiệm vụ báo thù này sẽ đưa người chơi đi qua những cánh rừng, thành phố, làng mạc, và nhiều môi trường khác nhau trong lúc chiêu mộ thêm lực lượng phản loạn, với hàng loạt những loại vũ khí đa dạng khác nhau. Far Cry 6 cũng tập trung khá nhiều vào Anton Castillo, phản diện chính của game. Tương tự các phản diện ấn tượng trước đây như Vaas, Pagan Min và Joseph Seed, người chơi có thể sẽ tương tác khá nhiều với Castillo, người có tầm ảnh hưởng đáng kể đến người dân ở Yara. Con trai của ông ta, Diego, cũng xuất hiện thoáng qua trong trailer, nhưng không có nhiều thông tin về vai trò của cậu ta trong câu chuyện. Ngoài trailer cốt truyện nói trên, Ubisoft cũng tung ra một đoạn trailer gameplay giới thiệu rõ hơn về các tính năng mà người chơi có thể trải nghiệm trong chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới này.

Đoạn trailer miêu tả quá trình Dani Rojas tiếp cận những nơi ẩn nấp của các chiến binh Libertad rải rác trên khắp đất nước Yara. Người chơi có thể tham gia vào các mini-game, thử nghiệm vũ khí, và nhiều hoạt động với nhiệm vụ khác. Về cơ bản, những chỗ ẩn nấp này là các khu vực "sảnh" để người chơi chuẩn bị trước khi tiến ra bên ngoài và chiến đấu với quân đội của gã độc tài Anton Castillo. Để di chuyển trên vùng đất Yara rộng lớn, Dani sẽ có rất nhiều loại phương tiện khác nhau, cùng với vô vàn vũ khí để đối đầu những mối đe dọa trên đường đi. Ngoài ra, trailer cũng hé lộ khả năng sở hữu "thú cưng" cá sấu, và một chú cún mang chân giả dạng bánh xe khá đáng yêu. Những ai quan tâm có thể đặt mua trước Far Cry 6 để sở hữu ngay chú cún Libertad Chorizo, cùng món vũ khí Discos Locos cực kì ảo diệu. Game dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Far Cry 6 ra mắt hai trailer cùng lúc, vừa cốt truyện hấp dẫn vừa gameplay ấn tượng

Far Cry 6 ra mắt hai trailer cùng lúc, vừa cốt truyện hấp dẫn vừa gameplay ấn tượng 2

Far Cry 6 ra mắt hai trailer cùng lúc, vừa cốt truyện hấp dẫn vừa gameplay ấn tượng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang