Far Cry 6 sẽ có nhiều nội dung cuối game để giữ chân người chơi

Khi ngày càng có nhiều chi tiết gameplay xuất hiện liên quan đến Far Cry 6, các nhà phát triển cho biết nội dung trò chơi sẽ không dừng lại sau khi kết thúc phần cốt truyện chính

Far Cry 6 đang được xem là một trong số những tựa game hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm nay mà nhiều người chú ý đến. Với một câu chuyện và bối cảnh hoàn toàn mới, những nhân vật, vũ khí và môi trường mới, các game thủ chắc chắn có rất nhiều thứ để trải nghiệm. Nhưng một điều mà những người hâm mộ lâu năm có thể bất ngờ chính là việc game còn có nội dung bổ sung sau khi kết thúc phần cốt truyện chính. Trong một thời gian dài, vô số những tựa game AAA thế giới mở thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu hụt nội dung cuối game. Khi cốt truyện chính khép lại, những gì người chơi có thể làm là các nội dung phụ chưa hoàn tất trong phần chơi chính. Seri Far Cry cũng tương tự, khi các game như far Cry 3 để lại một thế giới mở trống rỗng sau khi người chơi đã "phá đảo".

Far Cry 6 sẽ có nhiều nội dung cuối game để giữ chân người chơi

Nhưng với Far Cry 6, dường như mọi thứ sẽ khác đi. Trong một cuộc phỏng vấn với Youtuber JoRaptor, trưởng nhóm thiết kế game, ông David Grivel cho biết sẽ có "thứ gì khác" để người chơi làm sau khi hoàn thành nội dung cốt truyện chính. Grivel còn hé lộ rằng thông tin cụ thể hơn sẽ được công bố trong sự kiện Ubisoft Forward, diễn ra vào thời điểm của E3 2021. "Thứ gì khác" mà Grivel nhắc đến có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Có rất nhiều trò chơi cung cấp những cách để người chơi tiếp tục trải nghiệm, ngay cả khi về cơ bản đã hoàn thành. Ví dụ điển hình như The Elder Scrolls V: Skyrim, sau khi người chơi hoàn thành tuyến nhiệm vụ Dark Brotherhood, game sẽ tiếp tục cung cấp cho người chơi những hợp đồng ám sát kể cả sau khi tuyến truyện của nhiệm vụ phụ cũng đã khép lại.

Far Cry 6 sẽ có nhiều nội dung cuối game để giữ chân người chơi 2

Hiện tại, dĩ nhiên không thể biết được nội dung cuối game Far Cry 6 sẽ như thế nào. Trong khi những người hâm mộ seri này đã có rất nhiều thông tin để khai thác, điển hình như hệ thống "truy nã" cho phép kẻ thù nhận diện người chơi, vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa có lời đáp. Từ những gì đã cho thấy, Far Cry 6 rõ ràng muốn mở rộng hơn so với các phiên bản trước đây. Nhiều game thủ đang trông chờ vào một nhân vật chính được lồng tiếng hoàn chỉnh của game, với câu chuyện cá nhân hứa hẹn sẽ có liên quan nhiều hơn đến cốt truyện tổng thể, so với các nhân vật chính trước đây. Hi vọng rằng lượng nội dung cuối game Far Cry 6 có thể mang đến cho người hâm mộ nhiều thứ để làm hơn. Game dự kiến ra mắt vào ngày 7 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Far Cry 6 sẽ có nhiều nội dung cuối game để giữ chân người chơi 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang