Battlefield 6 đang chuẩn bị cho một hé lộ lớn trong thời gian tới

Electronic Arts và DICE mới đây vừa tung ra một đoạn teaser trailer ngắn trên Twitter dành cho Battlefield 6, xác nhận thời điểm hé lộ tựa game mới này một cách đầy đủ nhất

Trong nhiều tháng qua, các tin đồn xoay quanh tựa game Battlefield 6 không ngừng xuất hiện, với một số người trong nội bộ ngành còn cho rằng việc tiết lộ sẽ diễn ra vào tháng 6 này. Và có vẻ như EA với DICE cũng không muốn để người hâm mộ chờ lâu hơn nữa. Tài khoản Twitter chính thức của Battlefield mới đây vừa đăng tải một đoạn teaser ngắn với logo Battlefield, cùng thời điểm hé lộ trò chơi. Vào lúc 7h sáng ngày 9 tháng 6 (Tức 9h tối cùng ngày theo giờ Việt Nam), cộng đồng hâm mộ Battlefiled sẽ đón nhận màn hé lộ toàn cầu dành cho tựa game tiếp theo trong thương hiệu lâu năm này. Đoạn teaser không tiết lộ nhiều hơn, nhưng bản thân logo của Battlefield 6 đã phần nào cho thấy một số dấu hiệu nhất định.

Battlefield 6 đang chuẩn bị cho một hé lộ lớn trong thời gian tới

Logo của Battlefield mang tính chất khá hiện đại, với các yếu tố điện tử thể hiện rõ trên đó, giúp người hâm mộ có được manh mối về bối cảnh trò chơi. Trước đây, những tin đồn xoay quanh Battlefield 6 đều cho rằng game sẽ có một bối cảnh tương lai gần, và đoạn teaser ngắn này dường như cũng muốn khẳng định điều đó. Dựa vào đoạn trailer Battlefield 6 từng bị rò rỉ, vốn đã cho thấy cả công nghệ hiện đại và một chút yếu tố tương lai, chắc hẳn các game thủ sẽ được trải nghiệm bối cảnh giống như tin đồn. Một điều nữa mà người hâm mộ có thể nhận thấy chính là tên trò chơi. Trước đây, những người tiết lộ thông tin cho rằng Battlefield 6 ... sẽ không được gọi là Battlefield 6, mà chỉ đơn thuần là Battlefield. Logo trong teaser cũng chỉ để là "Battlefield", qua đó càng tăng thêm "uy tín" cho các báo cáo nói trên.

Battlefield 6 đang chuẩn bị cho một hé lộ lớn trong thời gian tới 2

Vẫn còn rất nhiều tin đồn khác về Battlefield 6 đáng để xem xét trước khi game chính thức hé lộ. Một số tin đồn khẳng định game sẽ có 128 người chơi cho các chế độ multiplayer thông thường, và không có phần chơi chiến dịch. Số khác khẳng định Battlefield 6 sẽ tăng cường mức độ phá hủy môi trường so với những phần game trước, thậm chí các người chơi hoặc thảm họa tự nhiên trong game đủ sức san bằng những thành phố. Nhìn chung, sẽ rất thú vị nếu như những tin đồn nói trên đều trở thành sự thật trong những gì mà EA và DICE hé lộ vào ngày 9 tháng 6 tới đây. Muốn biết kết quả, người hâm mộ Việt Nam nói riêng đừng bỏ qua mốc thời gian 9h tối ngày 9 tháng 6 để đón chào trailer đầu tiên của Battlefield 6. Game hiện đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang