Scarlet Nexus hé lộ cốt truyện và gameplay đậm chất hành động Anime Nhật Bản

Scarlet Nexus đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ bởi gameplay đậm chất hành động Anime Nhật Bản

Chỉ trong chưa đến một tháng nữa thôi thì tựa game hành động nhập vai độc đáo đậm chất Anime của Bandai Namco - Scarlet Nexus sẽ chính thức được ra mắt trên Steam. Như một cách để tạo điều kiện cho ganme thủ có thể biết thêm về những sự kiện đã và đang xảy ra trong trò chơi thì đội ngũ sản xuất đã trình làng một video giới thiệu sơ lược về cốt truyện, đồng thời tiết lộ thêm những nhân vật đáng chú ý cùng kỹ năng của họ.

Trò chơi sẽ lấy bối cảnh vào thời tương lai giải tưởng, khi mà các nhà khoa học đã phát hiện ra được một loại hooc-mon cho phép con người có thể thực hiện những năng lực ngoại cảm. Chưa kịp vui mừng với phát hiện mang tính lịch sử này thì không biết từ đâu, những sinh vật với cơ thể biến dị đột ngột xuất hiện và tàn sát mọi thứ để hấp thụ được chính thức hooc-mon đó. Những sinh vật này trong game được gọi là Others.

Scarlet Nexus hé lộ cốt truyện và gameplay đậm chất hành động Anime Nhật Bản

Trong Scarlet Nexus cũng sẽ giới thiệu đến game thủ 2 mạch truyện chính, điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ được điều khiển cả 2 nhân vật trong trò chơi này.

Nhân vật đầu tiên là tân binh Yuito Sumeragi – con trai thứ của nhà Sumeragi, một gia tộc có truyền thống chính trị lâu đời. Đây là một nhân vật sở hữu lối chơi thiên về cận chiến với một thanh kiếm để thực hiện những đòn đánh nhanh, chính xác. Anh sở hữu cho mình một năng lực ngoại cảm đặc biệt để hỗ trợ bản thân trong khi chiến đấu.

Scarlet Nexus hé lộ cốt truyện và gameplay đậm chất hành động Anime Nhật Bản 2

Tiếp theo đó là Kasane Randal – chiến binh tinh nhuệ nhất của lực lược OSF. Cô được biết đến như là một người có thể sử dụng tốt nhất nguồn năng lượng ngoại cảm của mình để tạo ra những đòn tấn công cực mạnh.

Scarlet Nexus hé lộ cốt truyện và gameplay đậm chất hành động Anime Nhật Bản 3

Ngoài ra thì trò chơi cũng sẽ giới thiệu thêm hàng loạt những nhân vật đồng hành khác sẽ cùng nhân vật chính của chúng ta tiêu diệt những con quái vật Others nguy hiểm.

Scarlet Nexus dự kiến sẽ phát hành trên các hệ máy PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S/X và PC vào ngày 25 tháng 6 năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang