No More Heroes 1 và 2 đã sẵn sàng để ra mắt trên Steam

Sau khi xuất hiện đánh giá trên ESRB vào tháng 12 năm ngoái làm hé lộ khả năng ra mắt trên PC, No More Heroes 1 và 2 đã chính thức có ngày phát hành - và nó gần hơn rất nhiều so với dự đoán

Năm 2007, tựa game No More Heroes đầu tiên ra mắt trên hệ máy Wii, mở ra chuyến phiêu lưu của thanh niên sát thủ kiêm otaku điển hình Travis Touchdown. Thương hiệu này được tiếp nối với phần 2 ra mắt năm 2010, và đã "im hơi lặng tiếng" suốt 9 năm liền cho đến khi Travis Strikes Again ra mắt trên Nintendo Switch, PC và PS4, với bối cảnh các sự kiện diễn ra giữa No More Heroes 2 và No More Heroes 3, dự kiến phát hành trong năm nay. Với việc Travis Strikes Again đã phát hành trên PC vào cuối năm 2019, một số người hâm mộ tò mò không biết rằng liệu hai tựa game đầu tiên có thể xuất hiện trên PC hay không, và câu trả lời đã đến vào tháng 12 năm ngoái, khi trang ESRB đã đánh giá cả hai game cho phiên bản PC dự kiến ra mắt trong năm nay.

No More Heroes 1 và 2 đã sẵn sàng để ra mắt trên Steam

Kể từ đó đến nay, cả nhà phát triển lẫn nhà phát hành đều không có bất kì thông tin nào về phiên bản PC, nhưng rồi một công bố bất ngờ đến từ XSEED Games đã xác nhận cả hai phần sẽ được ra mắt trên Steam ngay trong tuần này. XSEED Games là nhà phát hành thương hiệu No More Heroes ở Bắc Mỹ kể từ sau phiên bản Travis Strikes Again trên Switch, và đã chính thức tiết lộ ngày ra mắt 2 phần game No More Heroes đầu tiên sẽ là 9 tháng 6, giúp những người hâm mộ thương hiệu này có cơ hội trải nghiệm game sớm hơn dự kiến. Tựa game thứ tư trong seri, No More Heroes 3, dự kiến phát hành trên Switch vào ngày 27 tháng 8, với nhiều thông tin hơn có thể sẽ được tiết lộ tại Nintendo Direct. Nhiều khả năng nó cũng sẽ ra mắt trên PC trong tương lai, khi mà Travis Strikes Again trước đây từng được phát hành trên PC không lâu sau khi phát hành trên Switch.

No More Heroes 1 và 2 đã sẵn sàng để ra mắt trên Steam 2

Sự phổ biến của seri đã trở thành một lời kêu gọi tập hợp cho những người hâm mộ, khi xuất hiện đề nghị cho nhân vật Travis Touchdown góp măt trong tựa game Super Smash Bros., nhưng cái kết đổi lại chỉ là bộ trang phục của anh ta. No More Heroes là một trong số rất nhiều các tựa game phát hành trên Steam đến từ hãng phát triển Grasshopper Studios của đạo diễn SUDA51. Một trong những tựa game đầu tiên trên Steam, Killer is Dead, đã được tiếp nối bằng phiên bản HD Remaster, killer7, ra mắt vào năm 2018. Một bản port trên Switch cho Killer7 được đồn thổi sẽ ra mắt vào năm ngoái, nhưng Engine Software, hãng phát triển phiên bản HD Remaster trên PC đã dập tắt tin đồn này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang