Muck - Tựa game sinh tồn phong cách Minecraft được tạo ra từ một thách thức trên Youtube

Dù chỉ là một sản phẩm "tàu nhanh" nhưng Muck lại nhận được khá nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ

Một Youtuber có 2,35 triệu người đăng kí tên Dani nổi tiếng với những video mang nội dung tấu hài, liên quan đến những lời cà khịa cho rằng anh không thể nào phát triển được những tựa game. Và sau mỗi lần bị thách thức thì anh chàng này luôn chế ra một tựa game cực bựa nào đó và trong một video mới nhất của mình thì Dani đã tạo ra một trò chơi có tên Muck - một game sinh tồn thế giới mở tương tự như Minecraft, nhưng độ khó của nó thì lại vượt bậc hơn rất nhiều.

Muck - Tựa game sinh tồn phong cách Minecraft được tạo ra từ một thách thức trên Youtube

Muck là một trò chơi được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Steam và ra mắt vào ngày 05/06 vừa qua, trò chơi này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn lao của một bộ phận lớn game thủ trên thế giới, thậm chí nó còn nhận được những đánh giá tích cực mà không biết rằng đây là một sản phẩm "tàu nhanh" của một game thủ kiêm lập trình viên có tiếng trên Youtube.

Đây là một tựa game sinh tồn thế gới mở được xây dựng trên thuật toán ngẫu nghiên để tạo nên những màn chơi, địa hình, môi trường và hệ thống sinh vật độc đáo. Người chơi tham gia vào tựa game này sẽ phải thu thập tài nguyên để xây dựng căn cứ, chế tạo vũ khí, công cụ để rồi chiến đấu với những con quái vật khổng lồ xuất hiện trong quá trình khám phá.

Muck - Tựa game sinh tồn phong cách Minecraft được tạo ra từ một thách thức trên Youtube 2

Muck - Tựa game sinh tồn phong cách Minecraft được tạo ra từ một thách thức trên Youtube 3

Muck - Tựa game sinh tồn phong cách Minecraft được tạo ra từ một thách thức trên Youtube 4

Muck là một trò chơi đem lại giái trị giải trí cùng một lối chơi "bựa" cực kì độc đáo khi chúng ta luôn là mục tiêu truy đuổi của những con golem khổng lồ luôn tăng trưởng kích thước qua thời gian. Tựa game này còn hỗ trợ thêm chế độ nhiều người chơi để game thủ có thể tận hưởng những giây phút giải trí cũng những người bạn của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang