Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ và 10 nhân vật khi ra mắt

Phần bổ sung mới nhất cho thương hiệu Battlefield , Battlefield 2042 đã được công bố.

 

Các trò chơi Battlefield, được phát triển bởi Dice, là dòng FPS hàng đầu của EA . Sau thành công vang dội của Battlefield 1 và Battlefield V, đã có khá nhiều dự đoán xung quanh việc phát hành phiên bản mới nhất, Battlefield 2042.

Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ và 10 nhân vật khi ra mắt

Với việc tung ra trailer , Dice cũng tiết lộ rằng trò chơi sẽ có 7 bản đồ và 10 chuyên cơ khi ra mắt. Với Battlefield 2042 thích ứng với mô hình dịch vụ trực tiếp đầu tiên của nhượng quyền thương mại, với các trận đấu và vượt qua mùa giải thông thường để hoàn thành, nhiều chuyên gia và bản đồ hơn dự kiến ​​sẽ được thêm vào sau khi ra mắt.

Battlefield 2042 sẽ ra mắt với 7 bản đồ, dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều bản đồ sau khi ra mắt. Với việc giới thiệu chế độ cho phép 128 người chơi, các bản đồ đã được thiết kế để mang lại lợi thế chiến lược cho mỗi đội. Các bản đồ cho Battlefield 2042 như sau:

 

Orbital

Kourou, Guiana thuộc Pháp

 Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ và 10 nhân vật khi ra mắt 2

Đó là một cuộc chạy đua với thời gian và các điều kiện thù địch khi người chơi chiến đấu xung quanh địa điểm sắp xảy ra vụ phóng tên lửa. Người chơi phải đề phòng cả hỏa lực của kẻ thù và những cơn bão sắp tới trên bản đồ động này.

 

Hourglass

Doha, Qatar

Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ và 10 nhân vật khi ra mắt 3

Người chơi phải chiến đấu trong một thành phố bị sa mạc hóa xung quanh nó. Những cơn bão cát và bụi khổng lồ liên tục cuốn vào, làm mờ đi ánh sáng tự nhiên khi người chơi chiến đấu để giành quyền điều khiển một đoàn xe bị mắc kẹt trong những bãi cát đang dịch chuyển.

 

Kaleidoscope

Songdo, South Korea

Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ và 10 nhân vật khi ra mắt 4

Tại một đô thị hiện đại nhất ở Hàn Quốc, người chơi sẽ đu dây giữa các tòa nhà chọc trời và chiến đấu giữa các quảng trường xung quanh trung tâm dữ liệu mang tính biểu tượng của thành phố.

 

Manifest

Brani Island, Singapore

Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ và 10 nhân vật khi ra mắt 5

Người chơi cần đề phòng các cơn lốc xoáy nhiệt đới và điều hướng qua các container hàng hóa giống như mê cung ở địa điểm thương mại quan trọng này, rất quan trọng đối với các tuyến tiếp tế của Mỹ.

 

Discarded

Alang, India

Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ và 10 nhân vật khi ra mắt 6

Dọc theo một khu vực chiến lược của bờ biển phía tây của Ấn Độ, những con tàu khổng lồ mắc cạn trên bãi biển đang bị tước đi các bộ phận. Người chơi sẽ chiến đấu giữa những con tàu khổng lồ này trong khi thích nghi với những cơn bão chết người.

 

Breakaway

Queen Maud Land, Nam Cực

Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ và 10 nhân vật khi ra mắt 7

Người chơi cần phải di chuyển cẩn thận trên bản đồ năng động này, nơi mà việc khai thác dầu đã biến khu vực đóng băng thành một điểm nóng chiến lược. Người chơi có thể tận dụng các thùng nhiên liệu và silo có thể phá hủy để tạo ra các cánh đồng mảnh vỡ và đám cháy vĩnh viễn khi bị phá hủy.

 

Renewal

Sa mạc phía Đông, Ai Cập

Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ và 10 nhân vật khi ra mắt 8

Một bức tường khổng lồ, được xây dựng để bảo vệ các khu vực nông nghiệp nhân tạo giàu có, chiếm vị trí trung tâm trên bản đồ dữ dội này. Người chơi phải chuẩn bị cho những điều kiện khắc nghiệt, triển khai và bảo vệ các điểm truy cập và cổng lớn trên tường.

Với Battlefield 2042 sắp tới, đã có một sự thay đổi lớn đối với hệ thống class. Thay vì 4 class, Battlefield 2042 giới thiệu các chuyên gia sẽ có một đặc điểm và đặc điểm. Battlefield 2042 sẽ ra mắt với 10 chuyên gia, dự kiến ​​sẽ có nhiều người tham gia vào danh sách sau khi ra mắt. 4 chuyên gia đã được tiết lộ.

Webster Mackay

Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ và 10 nhân vật khi ra mắt 9

Specialty - Grappling Hook

Đặc điểm - Nimble

 

Maria Falck

Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ và 10 nhân vật khi ra mắt 10 

Specialty - Súng ngắn Syrette

Đặc điểm - Combat Surgeon

 

Pyotr “Boris” Guskovsky

 Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ và 10 nhân vật khi ra mắt 11

Specialty - Hệ thống Sentry SG-36

Đặc điểm - Nhà điều hành Sentry

 

Wikus “Casper” Van Daele

Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ và 10 nhân vật khi ra mắt 12​​​​​​​

Specialty - OV-P Recon Drone

Đặc điểm - Movement Sensor

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với 5 nhân vật ở đầu game mà game thủ có thể may mắn nhận được, hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng từ mạnh đến yếu nhất trong 5 nhân vật ở banner thường trong Wuthering Waves để có thể quyết định Reroll tài khoản hay quyết định giữ lại nuôi tốt nhất nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang